Hoa hậu Việt Nam 2014- chung khảo khu vực phía Nam:

Sẵn sàng để tỏa sáng

TP - Sức nóng của vòng Chung khảo phía Nam đang nóng dần lên. Buổi tập luyện diễn ra với không khí gấp gáp và sôi động hơn. Trên sân khấu những đôi chân sải bước đầy tự tin và duyên dáng hơn. Mọi thí sinh đều tập trung cao độ và sẵn sàng để tỏa sáng trong đêm chung khảo.
Sẵn sàng để tỏa sáng ảnh 1

Màn trình diễn áo dài đêm tổng duyệt chương trình đêm chung khảo. Ảnh: Hồng Vĩnh

Nguyễn Huỳnh Trúc Mai tâm sự, thấy sân khấu hoành tráng nên cảm thấy hồi hộp, hơn nữa chương trình truyền hình trực tiếp nên tâm lý khá căng thẳng. Vì vậy, cô không những tập trung cao độ trong khi luyện tập theo yêu cầu mà còn đều tranh thủ thời gian rỗi ít ỏi để luyện tập đi đứng, trình diễn với các trang phục cho thật nhuần nhuyễn. Giờ thì cô luôn sẵn sàng cho những điều mình muốn thể hiện trước công chúng.

Nữ hoàng cà phê Nguyễn Lâm Diễm Trang cũng thể hiện một tâm thế vững vàng, tự tin cô đã sẵn sàng cho màn trình diễn của đêm chung khảo, dù kết quả thế nào thì cũng cảm thấy hạnh phúc vì mình đã cố gắng hết sức.

Thí sinh người Êđê H'Ăng Niê luôn diện những bộ cánh mang bản sắc văn hóa của người Tây Nguyên tập trung cao độ vào việc luyện tập. Cô gái đến từ Đăklăk cũng thể hiện sự tự tin, cô hy vọng rằng với một hình thể cân đối tấm vé bước vào vòng chung kết có thể đến với cô.

Người đẹp sông Tiền, Nguyễn Thị Cẩm Tiên thổ lộ, nhờ những hoạt động của Hoa hậu Việt Nam 2014 đã giúp cô cảm thấy tự tin và dạn dĩ hơn rất nhiều.

Dù nhiều ngày lịch trình kín mít không có thời gian để ngủ, nhưng chỉ trong một tuần lễ tập luyện đã giúp cô hoàn thiện hơn về vẻ đẹp và phong cách của mình. Cô cảm thấy rất thích thú với màn trình diễn bikini, điệu nhạc của màn trình diễn này khiến cô cảm thấy mình quyến rũ hơn.


Thí sinh đến từ Hà Nội Phạm Mỹ Linh đã lấy lại sức khỏe sau một ngày cảm nắng và gió của miền đồng bằng. Cô thể hiện sự quyết tâm và tập trung cao độ, Mỹ Linh cho hay cô sẽ làm hết sức mình và đã sẵn sàng cho đêm chung khảo.

Thí sinh Huỳnh Ý Nhi, người đẹp có gương mặt rạng rỡ chia sẻ dù hồi hộp nhưng đã được luyện tập kỹ nên rất yên tâm. Đến từ Bà Rịa-Vũng Tàu, Ý Nhi cho biết cô rất hào hứng với màn trình diễn áo bà ba cùng nam ca sĩ Đan Trường. Theo cô, chiếc áo bà ba kín đáo nhưng cũng rất quyến rũ. 

Sẵn sàng để tỏa sáng ảnh 2

THÔNG TIN CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2014:

Website: http://hoahau.tienphong.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hhvn2014

Youtube: https://www.youtube.com/user/hoahauvietnam2014

MỚI - NÓNG