Chuyện bên lề Hoa hậu Việt Nam 2014

Thí sinh tập đánh golf. Ảnh: Hồng Vĩnh.
Thí sinh tập đánh golf. Ảnh: Hồng Vĩnh.
TP - Thí sinh Tạ Hoàng Diễm Hương tâm sự cô rất thích được đánh golf và đây là lần đầu tiên được chạm vào chiếc gậy và đã đưa được một quả bóng vào lỗ.

Khơi gợi niềm đam mê golf.

Lý Thị Xuân Mai, cô gái từng tham gia chơi golf từ năm 2012 chia sẻ: Cạnh trường em là sân tập golf nên trước đây khi việc học chưa chiếm nhiều thời gian, em có theo tập đánh golf và rất đam mê môn này. Gần một năm nay lịch học kín mít, em tạm dừng môn thể thao này. Buổi ra sân hôm nay lại khơi gợi niềm đam mê đánh golf trong em. Thời tiết buổi chiều khá mát mẻ sau trận mưa rào, được các huấn luyện viện tận tình hướng dẫn khiến em rất hào hứng. Em yêu môn thể thao này vì nó giúp em có sức khỏe dẻo dai, đặc biệt rèn luyện cho mình được tính tập trung, thư thái và điềm tĩnh.

Lần đầu tiên chạm đến golf

Thí sinh Tạ Hoàng Diễm Hương tâm sự cô rất thích được đánh golf và đây là lần đầu tiên được chạm vào chiếc gậy và đã đưa được một quả bóng vào lỗ. Hương cho hay với bản tính mạnh mẽ và có phần nam tính nên cô rất mê thể thao, bình thường hàng ngày cô đều chơi đánh cầu lông, và golf với cô là một môn cũng rất khó, nhưng tương lai sẽ dành thời gian nghiên cứu sâu hơn về bộ môn này.

Học được ở các bạn sự tự tin khi sải bước

Thí sinh Huỳnh Thị Thùy Vân đến từ Bình Định gặp khó khăn với việc phải giữ thăng bằng, uyển chuyển khi đi giày cao gót. Thêm vào đó, việc vẫn chưa nhìn thấy sân khấu thực cũng khiến Thùy Vân gặp trở ngại trong việc hình dung và đi đúng tuyến. Tuy nhiên, nhờ ở cùng phòng với Mỹ Nhân và Ngọc Quý, hai người mẫu quen thuộc của TPHCM nên Thùy Vân có cơ hội trò chuyện và học hỏi kinh nghiệm trong việc luyện tập. “Em học được ở các bạn sự tự tin khi đứng trên sân khấu, không bị run khi đứng trước ánh đèn”-Thùy Vân tâm sự. DUY NAM

Đạo diễn catwalk rất nghiêm khắc

Theo Phương Xuyến (SBD 988), thí sinh đến từ Phú Yên, đạo diễn catwalk, diễn viên Minh Tiệp rất nghiêm khắc trong việc luyện tập nên cô và các bạn thí sinh phải tập trung cao độ vì thời gian còn rất ít cho tới đêm chung khảo. “Em phải nhìn các bạn đi catwalk một cách chăm chú để tự học và tự sửa cho mình ngay tại chỗ chứ không có nhiều thời gian trao đổi với nhau nhiều vì anh Tiệp rất nghiêm khắc, yêu cầu thí sinh tập trung và không nói chuyện riêng trong lúc tập luyện”.

MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.