Sam sung thiện nguyện “Góp tay xây ngày tươi sáng”

Sam sung thiện nguyện “Góp tay xây ngày tươi sáng”
TP - Cty Điện tử Samsung tại TP HCM vừa thực hiện chương trình thiện nguyện “Góp tay xây ngày tươi sáng” tại trường tiểu học Lam Sơn, điểm Suối Đục 1, xã Thanh Sơn, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. 

Tại đây, các tình nguyện viên Samsung đã xây dựng lại sân trường, trang bị cơ sở vật chất cho 4 lớp học, trồng thêm cây xanh, sơn lại cổng trường, chiếu phim cho các em học sinh, trao tặng 200 phần quà và 4 tủ sách cho nhà trường. 

Đây là hoạt động nằm trong chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp nhằm giúp nhân viên kết nối với cộng đồng, chia sẻ và hỗ trợ phát triển giáo dục tại các địa phương có hoàn cảnh khó khăn. Trong chuyến đi này, Cty điện tử Samsung đã tài trợ tu sửa các lớp học, làm mới hệ thống điện và quạt trong phòng, bê tông hóa lại sân trường, trao tặng sách và 200 phần quà cho các em học sinh với tổng số tiền tài trợ gần 200 triệu đồng.

*Mobifone vừa khai trương cửa hàng bán lẻ thứ 10 tại 72 Lạch Tray, TP. Hải Phòng, đánh dấu sự phát triển sau 6 tháng chính thức đầu tư kinh doanh bán lẻ thiết bị đầu cuối. Đây là sự kiện nổi bật nằm trong chuỗi chiến dịch “Triệu trái tim kết nối”. 

Dịp này, Mobifone tung ra chương trình “Đăng ký gói cước data dùng chung-rinh ngay iphone 6S và sim phú quý 089”, cho phép dùng chung không giới hạn số người, phạm vi sử dụng với data 50GB tốc độ cao, 500 phút thoại, 500 sms nội mạng/tháng. Bên cạnh đó còn có nhiều khuyến mại hấp dẫn như mua iphone 6s/6s plus giá sốc từ 9.690.000 đồng, chương trình mua samsung Galaxy S7/S7 edge chỉ từ 3.990.000 đồng.

MỚI - NÓNG
Áp phích quảng bá cho bia NewBrew
Bia làm từ… nước thải tái chế
TP - Để làm nổi bật tình trạng khan hiếm nước, một nhà máy bia thủ công đã tạo ra một loại bia được làm từ những nguyên liệu tốt nhất: mạch nha lúa mạch cao cấp của Đức, hương thơm Citra và hoa bia Calypso, men từ các trang trại Na Uy và… nước thải.