Có 30 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Lời giải thích 'cười ra nước mắt' của gã chồng cặp bồ bị vợ bắt quả tang

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng ôm eo gái trẻ vào khách sạn để “tư vấn việc làm”, tôi thấy bạn nên báo cáo việc này cho bố mẹ đôi bên cùng rõ, vì tôi nghĩ một mình bạn sẽ không đối phó được với người chồng khôn ngoan “ăn vụng” nhưng biết cách “chùi mép” sạch sẽ như thế đâu.
Ảnh minh hoạ: Internet

Chuyện ấy đều đặn, "thuốc quý" cho nam giới

 Khi nói đến tình dục không chỉ nữ giới mà ngay cả nam giới cũng e ngại không muốn đề cập đến nhất là những người chưa hiểu biết đầy đủ về sức khỏe tình dục. Bài viết sau đây chia sẻ phần nào những thắc mắc, băn khoăn của nam giới về vấn đề này.
Ảnh minh họa: Internet

Vợ tôi "hành" cả nhà vì quá sạch sẽ

TPO - Cháu nên trân trọng công sức của vợ bỏ ra cho cô ấy vui lòng, rồi từ đó dần dần phân tích cho vợ hiểu mức độ sạch sẽ như thế nào là đủ, để không làm ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi hay các nhu cầu khác của mọi người trong gia đình.
Ảnh minh họa: M.H

Xử trí khi côn trùng chui vào tai

Lấy nước ấm hoặc oxy già nhỏ ngập tai cho côn trùng chui ra hoặc chết ngộp rồi đến cơ sở y tế. Tự xử trí ở nhà thường chỉ lấy được một phần dị vật dẫn đến biến chứng.
Tơ lòng

Tơ lòng

TP - Anh ấy là bác sỹ, có thói quen cực kỳ sạch sẽ mọi nơi mọi lúc, điều này khiến nhiều các bạn thân của em khó chịu. Không cho đi chơi cùng anh ấy lại giận, mà đi cùng thì bạn bè em bực bội. Em phải làm sao đây, khi mà tình yêu và tình bạn đều quan trọng? hadon…@
Đừng ngại hỏi khi 'yêu'

Đừng ngại hỏi khi 'yêu'

Lửa Ấm - Tôi là nam công chức, 38 tuổi, sức khỏe tốt. Công việc nói chung bình thường nhưng chuyện chăn gối không được như ý muốn. Mỗi khi vào cuộc tôi không thấy tự tin vì nhiều khi chưa đến chợ đã hết tiền.