Ronaldo về PSG làm... Giám đốc

 Ronaldo hứng thú với công việc Giám đốc Thể thao ở PSG
Ronaldo hứng thú với công việc Giám đốc Thể thao ở PSG
TPO - “Người ngoài hành tinh” Ronaldo vừa hé lộ, anh đã nhận được những lời mời từ PSG về đảm nhiệm vị Giám đốc thể thao ở đội bóng này. Cựu tiền đạo người Brazil cho biết, đó là một công việc hấp dẫn và anh sẽ cân nhắc nghiêm túc.

Kể từ khi chính thức giải nghệ hồi đầu năm 2011, “Người ngoài hành tinh” Ronaldo vẫn chưa có công việc chính thức. Anh dành toàn bộ thời gian để đi du lịch và... yêu đương. Mới đây lại chuẩn bị kế hoạch lên xe hoa lần thứ 4 với người đẹp Paula Morais. Nhưng có lẽ, những ngày "tung tăng" ấy sắp sửa khép lại.

Trong một tiết lộ mới đây với tờ Le Parisien (Pháp), Ronaldo đã không ngần ngại thừa nhận, anh đang cân nhắc nghiêm túc một lời đề nghị từ PSG. Theo đó nếu đồng ý, “Quả bóng vàng” 2002 sẽ tiếp quả chiếc ghế Giám đốc Thể thao đội bóng thành Paris vốn đã bị bỏ trống kể từ khi Leonardo ra đi.

“Hiện tại tôi hoạt động như một đại sứ của FIFA và sẽ tham gia vào công tác tổ chức VCK World Cup 2014. Công việc khá bận rộn. Khi mọi việc kết thúc, tôi sẽ nghỉ ngơi thêm một thời gian nữa trước khi quyết định công việc tiếp theo. Tất nhiên tôi không thích nghề HLV. Tôi không có khiếu làm thầy. Thay vào đó tôi có thể sẽ tới PSG và làm việc như một thành viên Ban lãnh đạo. Họ đã gửi lời mời tới tôi”, “Rô béo” tiết lộ.

Thời còn thi đấu, Ronaldo nổi tiếng với biệt danh “Người ngoài hành tinh” vì những điều không tưởng mà anh có thể làm trên sân bóng. Trong sự nghiệp của mình, Ronaldo đã chơi tổng cộng 616 trận cả ở cấp CLB lẫn ĐTQG Brazil, ghi 414 bàn (62 bàn cho ĐT Brazi), đồng thời sưu tập mọi danh hiệu cao quý từ cá nhân cho đến tập thể.

Nhiều người lo sợ, với tích cách thích ăn chơi và bốc đồng, Ronaldo có thể ngốn hết số tiền mà anh kiếm được trong những năm thi đấu. Nhưng hoàn toàn ngược lại, anh cho thấy mình là một người không chỉ giỏi đá bóng, mà còn kiếm tiền rất cừ. Ronaldo sở hữu hàng loạt bất động sản có giá khắp thế giới và cả... tạp chí Playboy phiên bản Brazil.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm