Ronaldo tiết lộ kế hoạch... nghỉ hưu

Ronaldo tiết lộ kế hoạch... nghỉ hưu
TPO - CR7 cho biết anh sẽ nỗ lực thi đấu đỉnh cao 6 đến 7 mùa giải nữa trước khi giã từ sự nghiệp thi đấu đỉnh cao

Ronaldo vừa bay tới Tokyo, Nhật Bản để tham dự một sự kiện ra mắt sản phẩm do công ty MTG tổ chức. Ngôi sao Real Madrid vừa chính thức trở thành gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và thể lực nổi tiếng tại Nhật.

Ronaldo cũng chia sẻ mục tiêu cho mùa giải mới: "Chấn thương của tôi đã hoàn toàn bình phục. Vì thế, tôi có thể bắt đầu mùa giải trong thể trạng tốt nhất. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình cống hiến cho đội bóng, cố gắng ghi bàn và giành danh hiệu. Chúng tôi có thể dành tới 5-6 danh hiệu trong mùa giải này. Đó chính là mục tiêu của tôi".

Ronaldo lại mang đến niềm vui cho những người yêu mến anh khi cho biết. “Tôi hoàn toàn khỏe mạnh và tự tin hướng đến mùa giải mới. Chấn thương của tôi thực sự đã lành. Tôi cảm thấy rất sung sức và muốn trở lại thi đấu với phong độ tốt nhất từ giờ cho đến cuối mùa”.

“Tôi sẽ chơi bóng đỉnh cao khoảng 6 đến 7 mùa nữa trước khi tính đến việc có treo giày hay không”, CR7 tiết lộ kế hoạch giải nghệ của bản thân.

Ronaldo sẽ không tham gia tour du đấu tại Mỹ cùng Real Madrid. Anh được phép nghỉ ngơi sau một kì World Cup 2014 đầy mệt mỏi. Cầu thủ người Bồ dính chấn thương và đã rất nỗ lực để thi đấu nhưng không thể tỏa sáng trên đất Brazil.

Ronaldo năm nay đã 29 tuổi và anh sẽ bước vào mùa giải mới với rất nhiều thách thức khi mà Real Madrid mới chiêu mộ James Rodriguez, một ngôi sao trẻ trung và có phong cách thi đấu rất giống CR7.

MỚI - NÓNG
Hạ tầng ở TPHCM ngày càng được hoàn thiện, hiện đại. Ảnh: Phạm thọ
Bộ Chính trị: Bảo đảm hạ tầng TPHCM đi trước một bước
TP - Bộ Chính trị thống nhất ban hành Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ phát triển TPHCM với mục tiêu đến năm 2030 là thành phố dịch vụ - công nghiệp hiện đại, đầu tàu về kinh tế số, xã hội số, là trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại; đồng thời đẩy mạnh xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ, bảo đảm hạ tầng đi trước một bước.