Ronaldo phát cáu vì cầu thủ Ghana bắt chước pha ăn mừng 'siuuu'?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Camera bắt được cảnh Ronaldo phản ứng gay gắt khi chứng kiến cầu thủ Ghana bắt chước pha ăn mừng 'siuuu'. Nhưng sự thật là gì?
Ronaldo phát cáu vì cầu thủ Ghana bắt chước pha ăn mừng 'siuuu'? ảnh 1

Lúc 23h00 tối qua ngày 24/11, Bồ Đào Nha đối đầu với Senegal trong trận ra quân thuộc khuôn khổ bảng H World Cup 2022 tại Qatar. Được đánh giá cao hơn hẳn so với đối thủ nhưng Bồ Đào Nha gặp nhiều khó khăn trước đại diện đến từ châu Phi. Chung cuộc, Ronaldo và các đồng đội giành chiến thắng sít sao 3-2 trước đối thủ.

Phút thứ 89 của trận đấu, tiền đạo mới vào sân thay người hiệp 2 bên phía Ghana, Osman Bukari đánh đầu tung lưới Bồ Đào Nha, rút ngắn tỷ số xuống còn 2-3 cho đội nhà. Lúc này, Ronaldo đã được rút ra nghỉ và đang ngồi trên ghế dự bị.

Sau khi ghi bàn, Bukari nhảy lên ăn mừng theo cách đặc trưng “SIUU” của Ronaldo. Ống kính nhà đài ngay sau đó tìm đến vị trí của Ronaldo và đã bắt được hình ảnh siêu sao này tỏ ra rất bực. Thậm chí tiền đạo 37 tuổi còn hất tay và nói gì đó bằng tiếng Bồ Đào Nha sau hành động ăn mừng có phần khiêu khích này của cầu thủ bên phía Ghana.

Ronaldo phát cáu vì cầu thủ Ghana bắt chước pha ăn mừng 'siuuu'? ảnh 2
Ronaldo phát cáu vì cầu thủ Ghana bắt chước pha ăn mừng 'siuuu'? ảnh 3

Tuy nhiên, rất có thể đây chỉ là sự tình cờ khiến cho người ta hiểu lầm. Trên thực tế, đã từng có rất nhiều đồng nghiệp bắt chước pha ăn mừng đặc trưng của Ronaldo và anh hoàn toàn không có vấn đề gì với chuyện này.

Lý do thích hợp nhất cho tình huống trên chính là Ronaldo bức xúc với pha chơi bóng thiếu tập trung của đồng đội mình và phải nhận bàn thua.

MỚI - NÓNG