Ronaldo ôm mộng thành tài tử Hollywood

Ronaldo trả lời phỏng vấn huyền thoại bóng đá Del Piero
Ronaldo trả lời phỏng vấn huyền thoại bóng đá Del Piero
Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Ronaldo tiết lộ kế hoạch tiếp theo của anh sau khi giã từ sự nghiệp quần đùi áo số, trong đó không loại trừ khả năng tham gia đóng phim.

Ronaldo đã có một năm 2017 đại thành công, song đây cũng có thể là đỉnh cao cuối cùng mà anh giành được trước khi bước sang bên kia sườn dốc sự nghiệp. Phong độ chật vật cuối năm 2017 của CR7 đã báo hiệu điều đó.

Trả lời phỏng vấn với Del Piero tại đêm gala trao giải Global Soccer Awards mới đây, Ronaldo không hề né tránh câu hỏi "Làm gì sau khi giải nghệ".

“Giờ tôi chỉ tập trung cho sân cỏ. Tôi biết rồi thời điểm đó sẽ đến. Tôi tin rằng mình sẽ có cuộc sống tốt sau khi giải nghệ, không phải vì tôi có nhiều tiền”, siêu sao 32 tuổi tâm sự.

Ronaldo giải thích: “Lý do vì tôi sẽ có cơ hội được trải nghiệm những điều mới mẻ. Ví dụ, tôi có thể sẽ tham gia đóng phim. Tôi cũng có những công ty, khách sạn, phòng tập và những hoạt động kinh doanh khác. Tôi đã chuẩn bị cho tương lai sau này từ rất lâu, khi tôi chỉ mới 27 - 28 tuổi”.

Khát vọng chiến thắng mãnh liệt là yếu tố hàng đầu giúp Ronaldo có một sự nghiệp huy hoàng. Del Piero đã hỏi rằng điều gì có thể khiến siêu sao của Real có thể thi đấu mạnh mẽ hết năm nay qua năm khác như vậy.

“Điều quan trọng là động lực. Nếu bạn có động lực mọi thứ thật dễ dàng. Anh biết đó, anh cũng là một cầu thủ, bóng đá là môn thể thao khắc nghiệt. Sự say mê phải chia sẻ với nhiều thứ khác. Tuy nhiên, tôi vẫn giữ được cho mình niềm vui chơi bóng và khát khao cống hiến”, Ronaldo tâm sự.

Siêu sao đã đoạt mọi phần thưởng quý giá nhất của bóng đá thế giới 2017, từ chức vô địch Champions League, La Liga, cho đến các giải thưởng như The Best và Quả bóng vàng, khẳng định tuổi tác không phải là vấn đề lớn. “Mọi người bảo tôi đã già. Tuy nhiên, tôi không đồng ý. Nhiều cầu thủ trẻ vẫn gặp chấn thương vì họ không biết giữ gìn cơ thể. Tôi đã 32 và sắp 33 tuổi. Nhưng tôi luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng và khát khao. Điều đó giúp tôi tạo ra sự khác biệt”.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG