Ronaldo, Messi cùng dàn sao World Cup bỗng dưng thành 'ông hoàng'

Ronaldo, Messi cùng dàn sao World Cup bỗng dưng thành 'ông hoàng'
TPO - Một triển lãm tranh chân dung các ngôi sao bóng đá trong bộ áo hoàng gia như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Diego Maradona… được mở tại Nga giữa mùa World Cup 2018. 
 
Ronaldo, Messi cùng dàn sao World Cup bỗng dưng thành 'ông hoàng' ảnh 1 Dự án nghệ thuật này có tên là “Like the Gods”, trưng bày 40 tác phẩm khắc hoạ chân dung các HLV và ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới trong trang phục Hoàng gia.
Ronaldo, Messi cùng dàn sao World Cup bỗng dưng thành 'ông hoàng' ảnh 2 Tác giả của hơn 40 bức chân dung này Fabrizio Birimbelli - một họa sĩ người Italy. Những tác phẩm của ông được trưng bày tại Bảo tàng Học viện Nghệ thuật Nga ở Saint Petersburg từ ngày 20/6 đến hết mùa World Cup 2018.
Ronaldo, Messi cùng dàn sao World Cup bỗng dưng thành 'ông hoàng' ảnh 3 Fabrizio Birimbelli cho biết, luôn có những câu chuyện xung quanh những thành công trong sự nghiệp của các ngôi sao bóng đá thế giới. Điều này khiến họa sĩ người Mỹ liên tưởng đến truyền thuyết về các vị vua vĩ đại và quân nhân trong lịch sử. 
Ronaldo, Messi cùng dàn sao World Cup bỗng dưng thành 'ông hoàng' ảnh 4 Diego Maradona là huyền thoại bất tử, ngôi sao sáng nhất của thế giới bóng đá và đương nhiên triển lãm nghệ thuật này sẽ không thể thiếu bức chân dung của ông.
Ronaldo, Messi cùng dàn sao World Cup bỗng dưng thành 'ông hoàng' ảnh 5 "Vua Ai Cập" Mohamed Salah- niềm tự hào của đất nước các Pharaoh.
Ronaldo, Messi cùng dàn sao World Cup bỗng dưng thành 'ông hoàng' ảnh 6 Niềm hy vọng của tuyển Argentina- siêu sao Lionel Messi.
Ronaldo, Messi cùng dàn sao World Cup bỗng dưng thành 'ông hoàng' ảnh 7 Huyền thoại bất tử của CLB M.U Sir Alex Ferguson cùng cậu trò cưng- siêu sao Cristiano Ronaldo.
Ronaldo, Messi cùng dàn sao World Cup bỗng dưng thành 'ông hoàng' ảnh 8 HLV Jurgen Klopp và Diego Costa thể hiện thần thái trên khuôn mặt.
Ronaldo, Messi cùng dàn sao World Cup bỗng dưng thành 'ông hoàng' ảnh 9 Ngôi sao tuyển Pháp Paul Pogba với điểm nhấn là mái tóc nhuộm ba màu của quốc kỳ Pháp.
Ronaldo, Messi cùng dàn sao World Cup bỗng dưng thành 'ông hoàng' ảnh 10 Đồng đội của Pogba tại tuyển Pháp, Antoine Griezmann bảnh bao trong trang phục Hoàng gia.
MỚI - NÓNG