Ronaldo giận dỗi, Andros Townsend cần 'tứ cố thảo lư' xin mới đổi được áo

0:00 / 0:00
0:00
Ronaldo giận dỗi, Andros Townsend cần 'tứ cố thảo lư' xin mới đổi được áo
TPO - Andros Townsend, người ghi bàn gỡ hòa cho Everton trong trận gặp MU ở vòng đấu mới nhất giải Ngoại hạng Anh, thừa nhận anh đã phải nài nỉ Ronaldo đổi áo 4 lần mới thành.

Còn nhớ ở vòng 7 cuối tuần qua tại giải Ngoại hạng Anh, MU đã có trận đấu thất vọng trước Everton. Trong bàn thua ở hiệp 2, Cristiano Ronaldo đã tỏ rõ sự không hài lòng với các đồng đội khi không ai có thể theo kèm những Doucoure hay Townsend, hai nhân vật chính làm nên bàn thắng cho Everton.

Thậm chí sau khi lập công, Townsend còn trêu ngươi Ronaldo với pha ăn mừng bắt chước siêu sao 36 tuổi. Có lẽ điều đó càng khiến CR7 hậm hực nên khi trận đấu kết thúc, anh nhất quyết không đổi áo với Townsend dù được nài nỉ.

Sau đó, trước sự “nhiệt tình” của đối thủ, CR7 cũng chấp nhận nhường áo, nhưng với một thái độ chẳng vui vẻ gì, bởi anh đưa cho nhân viên MU cầm sang cho Townsend thay vì tự mình làm như với nhiều cầu thủ khác.

Ronaldo giận dỗi, Andros Townsend cần 'tứ cố thảo lư' xin mới đổi được áo ảnh 1

Townsend chạy tới nài nỉ Ronaldo cho áo

Chính Townsend đã chia sẻ điều này: “"Tôi đã đặt ra mục tiêu phải có được áo đấu của Ronaldo thì mới rời Old Trafford. Mọi người thấy đấy, sau tiếng còi mãn cuộc tôi đã chạy thẳng đến chỗ anh ấy. Tôi không biết anh ấy nói gì nhưng đó không phải là tiếng Anh".

"Tôi đã đề nghị Ronaldo 3-4 lần về chiếc áo đấu của anh ấy. Cuối cùng, anh ấy cũng nhượng bộ và nói rằng sẽ đưa cho tôi khi vào bên trong. Tôi đã phải đợi mãi trong phòng thay đồ và may mắn thay, nhân viên quản lý đã mang áo thi đấu của Ronaldo tới cho tôi”.

Điều đó chứng tỏ dù ăn mừng ngạo nghễ ngay trước mặt Ronaldo như thế, song Townsend vẫn chấp nhận mình là "cửa dưới" so với ngôi sao của MU. Nếu xét về thành tích thì Townsend đang ngang ngửa đàn anh hơn 6 tuổi.

Cùng cập bến đội bóng mới ở mùa hè này, Townsend và Ronaldo cùng có 5 bàn thắng. Nhưng anh lại hơn ở thành tích kiến tạo. Trong khi con số này bên phía Ronaldo là 0 thì Townsend đã có 3 lần hỗ trợ đồng đội ghi bàn tại Everton.

MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
TPO - HĐND tỉnh Đắk Lắk đã thống nhất bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh, gồm: Đại tá Niê Ta - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Đinh Xuân Hà - Chánh Thanh tra tỉnh; ông Võ Ngọc Tuyên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.