Rợn tóc gáy phát hiện ô tô “vô chủ”

Chiếc ô tô mất lái lao từ đê có độ cao 5m so với mép sông cạn
Chiếc ô tô mất lái lao từ đê có độ cao 5m so với mép sông cạn
Đoạn đê từng xảy ra một vụ cướp của, hiếp dâm gây nên cái chết của một nữ sinh. Do vậy, người dân địa phương đã bị một phen hoảng hồn khi phát hiện chiếc ô tô vô chủ.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, chiếc ô tô Chevrolet Spark bị lao xuống lòng sông cạn Ngũ Huyện Khê - một nhánh của sông Đuống chảy vào địa phận tỉnh Bắc Ninh - vào đêm 18/5, khiến tài xế bị xây xước nhẹ.

Vụ tai nạn gây xôn xao dư luận khi sáng nay 19/5, người dân phát hiện chiếc xe Chevrolet Spark nằm giữa lòng sông cạn với những dấu vết hư hại bên ngoài, biển số xe được che chắn rất cẩn thận, nhưng không thấy chủ xe đâu.

Nghi có dấu hiệu của một vụ án mạng hay một vụ tai nạn nghiêm trọng, người dân địa phương đã nhanh chóng thông báo lên cơ quan chức năng để vào cuộc làm rõ. 

Sau khi vào cuộc kiểm tra sự việc, cơ quan chức năng huyện Yên Phong đã xác định, chiếc xe nói trên đã gặp tai nạn vào thời điểm hơn 20h đêm qua. Người điều khiển xe là anh H.V.Ngọc, trú tại huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh trên đường đi thăm người thân tại huyện Yên Phong, đi qua đoạn đường đê thuộc thôn Khúc Toại, xã Khúc Xuyên, TP Bắc Ninh bị gặp nạn. Chiếc xe bị hư hỏng nặng nhưng anh Ngọc may mắn chỉ bị thương nhẹ.

May mắn thoát chết sau vụ tai nạn hy hữu trong đêm, do không thể điều khiển, giải cứu phương tiện nên anh Ngọc đã bỏ lại chiếc xe, tìm đến nhà một người thân quen gần khu vực gặp nạn để tạm trú qua đêm.

Đến sáng 19/5, trong khi anh Ngọc đang đi thuê phương tiện đến giải cứu chiếc xe gặp nạn thì tại hiện trường, người dân phát hiện vụ việc và xôn xao như trên.

Sau khi làm rõ nguyên nhân, cơ quan chức năng địa phương đã cùng người điều khiển phương tiện giải cứu và tiến hành các thủ tục đưa ô tô đi sửa chữa.

Được biết, trước khi có vụ tai nạn do anh Ngọc tự gây ra, ngay trên đoạn đê này từng xảy ra một vụ cướp của, hiếp dâm gây nên cái chết của một nữ sinh. Do vậy, người dân địa phương luôn ở trong tình trạng cảnh giác cao độ.

Theo Q.Đô - B.Đoàn

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG