Rơi vào bể cá cảnh, bé 2 tuổi ở Nghệ An tử vong

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Không thấy con, người thân vội đi tìm kiếm quanh nhà thì phát hiện cháu bé 2 tuổi đã tử vong trong bể cá cảnh.

Sáng 27/12, ông Vi Văn Cường - Chủ tịch UBND xã Tri Lễ (huyện Quế Phong, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến cháu bé 2 tuổi tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h chiều ngày 26/12, cháu Vũ Khánh Ng. (2 tuổi, trú bản Na Niếng, xã Tri Lễ) một mình chơi trong khuôn viên của gia đình. Một lát sau, người thân không thấy cháu Ng. đâu nên gọi nhau đi tìm.

Khi đến khu vực bể cá cảnh trong khuôn viên sân nhà thì phát hiện cháu bé đã rơi xuống dưới. Những người có mặt đã nhanh chóng đưa cháu bé ra ngoài nhưng cháu đã tử vong.

Theo ông Cường, cháu Ng. là con gái thứ 2 của một thầy giáo trên địa bàn xã Tri Lễ. Gia đình nam giáo viên này mới xây xong nhà, vừa chuyển về nhà mới ở được ít hôm thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

MỚI - NÓNG
Chỉ huy trận địa kể chuyện đánh B52 trong phim 'Trời Hà Nội xanh'
Chỉ huy trận địa kể chuyện đánh B52 trong phim 'Trời Hà Nội xanh'
TPO - Phim tài liệu "Trời Hà Nội xanh" tái hiện lại 12 ngày đêm chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không qua những góc nhìn mới. Đạo diễn chọn cách kể bằng chính câu chuyện của nhân chứng lịch sử. Những nhân vật xuất hiện trong phim hầu hết là người từng trực tiếp chỉ huy, chiến đấu trên trận địa.