Tắm đập, hai học sinh ở Bình Định đuối nước tử vong

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sáng 25/12, ông Phan Thế Khoa - Chủ tịch UBND xã Phước Thuận (huyện Tuy Phước, Bình Định) cho hay, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 em học sinh tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 4h chiều 24/12, một số em học sinh lớp 7 của Trường THCS Phước Thuận (huyện Tuy Phước, Bình Định) rủ nhau đến chơi ở đập nước thủy lợi An Thuận, đoạn giáp ranh 2 xã Phước Nghĩa và Phước Thuận.

Sau đó, 2 em T.V.D. và T.V.N. (cùng 13 tuổi, ở xã Phước Thuận) nhảy xuống đập này để tắm. Không may gặp nước lớn và chảy xiết, em D. và em N. bị nước nhấn chìm mất tích.

Lúc này, những bạn đi cùng đã hô hoán và kêu gọi người dân cứu giúp. Đến khoảng 17h30 cùng ngày (24/12), lực lượng cứu hộ mới tìm thấy thi thể của 1 em.

“Do khu vực 2 học sinh gặp nạn nước lớn và chảy xiết nên địa phương đã huy động đội câu kiều của thôn Bình Thái, xã Phước Thuận để tìm kiếm. Đến 0h15 sáng hôm nay đã tìm thấy thi thể cháu còn lại. Trong buổi sáng, địa phương đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ với gia đình”, ông Khoa nói.

MỚI - NÓNG
Highlights: Australia thắng xứng đáng, bảng D khó đoán
Highlights: Australia thắng xứng đáng, bảng D khó đoán
TPO - Bàn thắng duy nhất của Mitchell Duke ở phút 23 giúp Australia đánh bại Tunisia đầy xứng đáng. 3 điểm có được bất ngờ mở ra cơ hội vượt qua vòng bảng cho đại diện đến từ châu Á. Đây là chiến thắng thứ tư của các đội bóng châu Á ở World Cup 2022.