Rơi nước mắt với màn tổ chức sinh nhật cho cô giáo giá 0 đồng

Rơi nước mắt với màn tổ chức sinh nhật cho cô giáo giá 0 đồng
Do biết được sinh nhật của cô khá muộn nên cả lớp không có nhiều thời gian lẫn kinh phí để chuẩn bị, chính vì vậy các bạn học sinh đã cùng bàn với nhau tổ chức một sự kiện đơn giản nhưng vẫn đáng nhớ để dành tặng cho cô giáo.

Đối với thầy cô giáo, những người dành trọn cuộc đời mình cho sự nghiệp trồng người, cần mẫn chèo từng chuyến đò đưa biết bao thế hệ học trò đến bến đỗ tương lai thì không gì hạnh phúc hơn là được "bầy con" yêu thương, quấn quýt tình cảm. Chính điều đó đã thắp lên ngọn lửa yêu nghề, giúp các thầy cô có động lực để tiếp tục cống hiến và cháy hết mình cùng những lớp thế hệ học sinh.

Mới đây, trên MXH xuất hiện một đoạn clip đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, ghi lại cảnh một lớp học tổ chức sinh nhật cho cô giáo của mình. Người ta tỏ ra thích thú không chỉ vì tình cảm đáng quý giữa cô và trò mà còn bởi màn thổi nến có 1-0-2 mà chỉ có lũ nhất quỷ nhì ma với IQ vô cực mới nghĩ ra nổi.

Cụ thể, trong đoạn clip chỉ dài vỏn vẹn 11 giây là cảnh cô giáo bước vào lớp học với khuôn mặt tươi cười khi nhìn thấy chiếc bảng được lũ học trò vẽ trang trí để chúc mừng sinh nhật mình. Nghe theo yêu cầu của cả lớp, cô giáo vui vẻ đến thổi nến chiếc bánh sinh nhật được vẽ trên bảng. Tưởng rằng chỉ là hành động tượng trưng để chiều lòng lũ học sinh, thế nhưng ngay khoảnh khắc cô giáo đưa miệng thổi, một nam sinh đã nhanh chóng đưa tay xoá phần ngọn lửa trên bảng, tạo nên cảm giác như thể cô giáo đã thổi tắt ngọn nến thật khiến ai cũng phải phì cười và khâm phục trước sự nhanh trí hài hước của các bạn học sinh.

Theo chia sẻ của người đăng clip và cũng là một học sinh trong lớp thì đây sinh nhật của cô giáo dạy môn Công nghệ cho lớp 10A4 tại trường THPT Chu Văn An (tỉnh Đồng Tháp). Do biết được sinh nhật của cô khá muộn nên cả lớp không có nhiều thời gian lẫn kinh phí để chuẩn bị, chính vì vậy các bạn học sinh đã cùng bàn với nhau tổ chức một sự kiện đơn giản nhưng vẫn đáng nhớ để dành tặng cho cô giáo.

"Tuy mới chỉ chuyển lên cấp 3 và được học cô một thời gian ngắn nhưng chúng mình đã thấy rất yêu quý cô Bình. Cô không chỉ nhiệt tình trong giảng dạy mà còn vô cùng tâm lý với học trò. Hôm nay dù không chuẩn bị được gì nhiều nhưng chúng mình rất vui vì khiến cô cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc trong ngày sinh nhật. Cô đã cười rất nhiều và liên tục cảm ơn cả lớp", một bạn học sinh trong lớp cho biết.

Theo Theo Kênh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm