Rộ nghi án Diệp Lâm Anh cưới chạy bầu

Rộ nghi án Diệp Lâm Anh cưới chạy bầu
TPO - Xuất hiện tại sự kiện với vòng hai lớn bất thường, nhiều người cho rằng Diệp Lâm Anh đang mang thai và đây có thể là lý do cô gấp rút tổ chức đám cưới với bạn trai thiếu gia.

Tối qua (25/4), Diệp Lâm Anh xuất hiện tại một sự kiện giải trí và thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Thay vì diện những trang phục gợi cảm như thường ngày, Diệp Lâm Anh chọn chiếc đầm trắng kín đáo.

Rộ nghi án Diệp Lâm Anh cưới chạy bầu ảnh 1 Hình ảnh mới nhất của Diệp Lâm Anh tại sự kiện.

Tuy nhiên, một số người tinh ý nhận ra Diệp Lâm Anh khác lạ với vòng hai lớn bất thường.   Từ đó, rộ lên nghi vấn nữ diễn viên mang thai và gấp rút chuẩn bị lễ cưới “chạy bầu” với thiếu gia.  

Trước đó, Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng xác nhận sẽ lên xe hoa vào ngày 5/5/2018. Vị hôn phu của Diệp Lâm Anh là Đức Phạm, sinh năm 1990, kém cô một tuổi. Trước khi công khai tình cảm vào năm 2016, Diệp Lâm Anh và chồng sắp cưới đã gặp gỡ nhau cách đó 6 năm. Cả hai công khai mối quan hệ vào tháng 9/2015 khi cùng xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật một người bạn chung.

Rộ nghi án Diệp Lâm Anh cưới chạy bầu ảnh 2 Ca sĩ Pha Lê khoe chiếc thiệp được thiết kế cầu kỳ, ghi rõ tên họ cặp đôi Phạm Nghiêm Đức và Diệp Lâm Anh.

Theo nhiều nguồn tin thân cận, chồng sắp cưới của Diệp Lâm Anh xuất thân trong một gia đình giàu có, sở hữu 4 cơ sở kinh doanh xe máy và nhiều bất động sản giá trị ở Sài Gòn.

MỚI - NÓNG