Lộ thân thế ‘khủng’ nhà chồng sắp cưới của Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh và bạn trai thiếu gia từng có 2 năm hẹn hò trước khi về chung một nhà.
Diệp Lâm Anh và bạn trai thiếu gia từng có 2 năm hẹn hò trước khi về chung một nhà.
TPO - Theo nhiều nguồn tin, chồng sắp cưới của Diệp Lâm Anh là thiếu gia trong một gia đình giàu có, sở hữu 4 cơ sở kinh doanh xe máy và nhiều bất động sản giá trị ở Sài Gòn.

Mới đây, thông tin Diệp Lâm Anh chuẩn bị kết hôn vào tháng 5 tới khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Bởi cô vốn là nghệ sĩ kín tiếng trong chuyện đời tư.

Tuy nhiên, đại diện truyền thông của Diệp Lâm Anh chính thức xác nhận thông tin này và tiết lộ cô sẽ lên xe hoa vào ngày 5/5/2018.

Lộ thân thế ‘khủng’ nhà chồng sắp cưới của Diệp Lâm Anh ảnh 1 Diệp Lâm Anh cho biết cô không có cảm giác bạn trai kém tuổi sau 1 tháng hẹn hò.

Theo đó, vị hôn phu của Diệp Lâm Anh là Đức Phạm, sinh năm 1990, kém cô một tuổi. Trước khi công khai tình cảm vào năm 2016, Diệp Lâm Anh và chồng sắp cưới đã gặp gỡ nhau cách đó 6 năm. Cả hai công khai mối quan hệ vào tháng 9/2015 khi cùng xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật một người bạn chung.

Theo nhiều nguồn tin thân cận, chồng sắp cưới của Diệp Lâm Anh xuất thân trong một gia đình giàu có, sở hữu 4 cơ sở kinh doanh xe máy và nhiều bất động sản giá trị ở Sài Gòn.

Diệp Lâm Anh từng tiết lộ, bạn trai thiếu gia chính là người đầu tư vốn cho cô mở nhà hàng và mời So Ji Sub đến Việt Nam tham dự sự kiện khai trương hồi tháng 11/2017.

Người đẹp gốc Hà Nội từng chia sẻ với báo chí, cô ấn tượng với hôn phu về ngoại hình ưa nhìn và tính tự tập. Dù sinh ra và lớn lên trong gia đình có điều kiện kinh tế, nhưng Đức Phạm rất chịu khó làm ăn, có thu nhập riêng và không phụ thuộc nhiều vào bố mẹ.

Được biết, hôn lễ của Diệp Lâm Anh và bạn trai thiếu gia diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở TP.HCM. Cặp đôi dự định mời nhiều nghệ sĩ đình đám trong làng giải trí và các doanh nhân.

MỚI - NÓNG