Rạp xiếc không dùng thú lần đầu ra mắt tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trung tâm giải trí Jazzy Paradise tại TP. Thủ Đức (TP.HCM) vừa ra mắt rạp xiếc Hologram. Đây là mô hình thay thế hoàn toàn cho động vật thật trong các tiết mục trình diễn, mang đến cho người xem một cảm giác chân thực, thú vị.

Hologram đầu tiên tại Việt Nam được lấy cảm hứng từ mô hình Xiếc thú bằng Hologram tại Đức - hình thức xiếc thú không dùng thú để bảo vệ động vật.

Tại đây khách hàng được thưởng lãm một rạp xiếc nhưng không hề có bóng dáng của những con vật quen thuộc như ngựa, voi, khỉ, sư tử... Vẫn là các chú ngựa, voi quen thuộc cùng những chiếc vòng lửa và màn biểu diễn nhào lộn hoành tráng, nhưng không có con vật nào là thật cả.

Rạp xiếc không dùng thú lần đầu ra mắt tại Việt Nam ảnh 1
Rạp xiếc không dùng thú lần đầu ra mắt tại Việt Nam ảnh 2

Rạp xiếc Hologram đầu tiên tại Việt Nam sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng đặc biệt khi sử dụng công nghệ 3D hologram thay thế cho các loài động vật.

Rạp xiếc không dùng thú lần đầu ra mắt tại Việt Nam ảnh 3
Rạp xiếc không dùng thú lần đầu ra mắt tại Việt Nam ảnh 4

Không những đem đến màn trình diễn mãn nhãn, công nghệ mới này còn giúp giảm thiểu động vật hoang dã trong các gánh xiếc truyền thống để mua vui cho con người.

Rạp xiếc không dùng thú lần đầu ra mắt tại Việt Nam ảnh 5

Ảo thuật gia Nguyễn Phương với màn trình diễn trên sân khấu của rạp xiếc Hologram.

Lần đầu trải nghiệm rạp xiếc Hologram, chị Nguyễn Thị Mộng Tuyền (26 tuổi) , chia sẻ: “Tôi vô cùng bất ngờ khi được lần đầu xem rạp xiếc không sử dụng động vật thật và rất ủng hộ cách làm của rạp xiếc này. Hình ảnh các động vật hiện lên trước mắt tôi cảm giác rất thật như đang xem xiếc thật biểu diễn, không những thế những động vật này còn có thể nhảy múa, biểu hiện những cảm xúc rất vui nhộn”.

Bên cạnh rạp xiếc Hologram, còn có sự xuất hiện của công viên siêu thực đầu tiên tại Việt Nam, đây cũng là công viên đầu tiên có mặt trong trung tâm thương mại được dàn dựng tỉ mỉ nhằm tái hiện chân thật nhất cảnh quan thiên nhiên của trái đất thời cổ đại.

Rạp xiếc không dùng thú lần đầu ra mắt tại Việt Nam ảnh 6
Rạp xiếc không dùng thú lần đầu ra mắt tại Việt Nam ảnh 7

Những chú khủng long với chuyển động, được tái hiện trong không gian công nghệ kỹ thuật hiện đại, cùng hiệu ứng âm thanh, ánh sáng được tính toán kỹ lưỡng, giúp tạo tương tác chân thật đến mọi giác quan của người tham quan.

Với sự đầu tư chuyên nghiệp từ công nghệ cho đến sự chỉn chu trong bày trí, đặc biệt được thực hiện bởi tổng đạo diễn Văn Công Viễn, Hoạ sĩ cảnh trí Võ Văn Trung, Hoạ sĩ khủng long Phan Vũ Linh, JPARK mở ra cuộc hành trình giải trí công nghệ giao thoa giá trị giáo dục đẳng cấp quốc tế khi không chỉ mang khách hàng trở về với thiên nhiên của thời tiền sử mà còn gửi gắm những giá trị và thông điệp giáo dục hướng về tương lai xanh.

Rạp xiếc không dùng thú lần đầu ra mắt tại Việt Nam ảnh 8

Giới trẻ hào hứng cùng bạn bè check-in tại công viên khủng long.

Rạp xiếc không dùng thú lần đầu ra mắt tại Việt Nam ảnh 9

Công viên khủng long JPARK còn mang đến cho cả gia đình cùng các bạn nhỏ sự tương tác, bộc lộ cảm xúc, khơi dậy sự hiếu kỳ, học hỏi và đam mê khám phá câu chuyện về Người hành tinh JP, kỳ ảo cây Ánh Sáng JP, khủng long đẻ trứng,…Các bé được trải nghiệm vui chơi và học tập thú vị, mới mẻ theo phong cách lành mạnh, bổ ích.

MỚI - NÓNG