Có 61 kết quả :

Long làm việc với cơ quan điều tra

Hương vị tình thân P2 tập 43: Long (Mạnh Trường) khai gì với công an?

TPO - Chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị bắt vì là nghi phạm giết người, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) nhất quyết yêu cầu Nam (Phương Oanh) tránh xa. Bà Xuân (Quách Thu Phương) lại rất mềm mỏng, an ủi con dâu. Long (Mạnh Trường) được mời lên cơ quan công an làm việc. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 43 phát sóng 21h tối 27/9 trên VTV1.
Trận chiến sinh tử giữa rắn hổ mang và thằn lằn

Trận chiến sinh tử giữa rắn hổ mang và thằn lằn

Mặc dù con thằn lằn cố gắng chống trả để thoát khỏi một con rắn hổ mang, nhưng cuối cùng nó cũng không thể chiến đấu được nữa bởi những tác dụng làm tê liệt của nọc độc và nó trở thành bữa tiệc thịnh soạn cho rắn hổ mang.
VIDEO: Bất ngờ cảnh rắn bị bắn đứt nửa thân vẫn bò nhanh như bình thường

VIDEO: Bất ngờ cảnh rắn bị bắn đứt nửa thân vẫn bò nhanh như bình thường

TPO - Trong đoạn video, mặc dù bị thợ săn bắn đứt đôi nửa thân sau nhưng con rắn vẫn bò trên mặt đất một cách bình thường, thậm chí với tốc độ nhanh hơn bình thường. Theo lý giải của các chuyên gia, sau khi bị giết, trong một khoảng thời gian nhất định, trung khu thần kinh của rắn vẫn có thể hoạt động và duy trì các động tác bao gồm cả việc tấn công.
Đầu rắn độc đã đứt lìa vẫn tự cắn chính mình

Đầu rắn độc đã đứt lìa vẫn tự cắn chính mình

TPO - Trong đoạn video, mặc dù đầu con rắn đã bị đứt lìa khỏi thân mình nhưng nó vẫn có thể cắn vào chính cơ thể của nó. Thông thường, khi đầu bị đứt lìa thì chức mọi chức năng sống sẽ dừng lại. Tuy nhiên, một số phản xạ vẫn còn hoạt động, trong đó có phản xạ cắn.
Top 8 loài động vật thú vị và kỳ lạ nhất Việt Nam

Top 8 loài động vật thú vị và kỳ lạ nhất Việt Nam

TPO - Là một đất nước nhiệt đới cận xích đạo, Việt Nam được thiên nhiên ban tặng hệ sinh thái phong phú với nhiều loài động vật đặc hữu. Trong đó, có nhiều loài đã khiến giới nghiên cứu phải kinh ngạc, sau đây là danh sách 8 loài động vật thú vị và kỳ lạ nhất Việt Nam. 
Hương khói nghi ngút đêm ngày trên ngôi mộ có hai con rắn.

2 con rắn xuất hiện trên mộ vô danh: Chính quyền lúng túng

TP - Từ khi 2 con rắn xuất hiện trên một ngôi mộ vô danh ở thôn La Hà Tây, xã Quảng Văn, thị xã Ba Đồn (Quảng Bình), mỗi ngày có hàng nghìn người đổ về đây sì sụp cúng bái, làm những trò mê tín dị đoan, gây mất an ninh trất tự trên địa bàn, tuy nhiên chính quyền địa phương vẫn chưa tìm ra giải pháp ngăn chặn.