Có 36 kết quả :

Rắn hổ mang chúa 'khủng' nặng 21kg ở Đồng Nai

Rắn hổ mang chúa 'khủng' nặng 21kg ở Đồng Nai

Ngày 29/12/2020, Khu bảo tồn Thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai đã phối hợp với lực lượng chức năng huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai thả một con rắn hổ mang chúa vào khu bảo tồn. Con rắn này nặng tới 21kg và dài khoảng 4m. Được biết, con rắn hổ mang chúa này được công an huyện Vĩnh Cửu phát hiện và thu giữ khi đang được vận chuyển đi tiêu thụ vào chiều ngày 26/12/2020.
Người đàn ông mang rắn hổ mang chúa vào bệnh viện sau khi bị cắn.

Hành trình giành giật sự sống cho người đàn ông bị rắn hổ mang chúa cắn

TPO - Trong quá trình điều trị cho người đàn ông ở Tây Ninh bị rắn hổ mang chúa cắn, có những lúc gần như bế tắc, tính mạng bệnh nhân như "ngàn cân treo sợi tóc" nhưng với kinh nghiệm, sự quyết tâm và trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy đã đưa bệnh nhân từ cửa tử trở về với gia đình một cách ngoạn mục.
 Bố mẹ chơi dại, giao mạng con nhỏ cho 4 con rắn hổ mang chúa cực độc

Bố mẹ chơi dại, giao mạng con nhỏ cho 4 con rắn hổ mang chúa cực độc

Một đoạn clip vừa được chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong clip, những con rắn hổ mang chúa rướn thân, bành mang khi chúng nhận thấy ai đó tới gần em bé. Tuy nhiên, chúng không phun độc hay cắn đứa trẻ. Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều kinh hãi và ngạc nhiên khi nhìn thấy những con rắn hổ mang chúa "trông" em bé đang ngủ.
Chó nhà 'xé xác' rắn hổ mang chúa khổng lồ

Chó nhà 'xé xác' rắn hổ mang chúa khổng lồ

TPO - Đoạn video cho thấy 5 chú chó nhà dàn trận vây quanh rắn hổ mang chúa khổng lồ khiến con rắn không có đường thoát thân. Và cuộc đại chiến giữa rắn hổ mang chúa với 5 chú chó nổ ra, kết cục là rắn hổ mang chúa bị đàn chó nhà 'đánh hội đồng' tơi bời.