Có 25 kết quả :

Theo dự thảo Nghị định 100 sửa đổi, thanh tra giao thông được phép ký mức phạt đến 100 triệu đồng/lần

Nhiều hành vi vi phạm giao thông đường bộ bị tăng mức phạt gấp đôi

TP - Chỉ sau 2 năm được ban hành, Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (gọi tắt là Nghị định 100) lại vừa được Bộ GTVT xây dựng dự thảo sửa đổi để trình Chính phủ với nhiều hành vi vi phạm bị tăng mức phạt lên gấp đôi. Cho ý kiến về vấn đề này, nhiều chuyên gia cho rằng, dự thảo nặng về phạt tiền, ít hình thức chế tài, răn đe khác.
Hàn Quốc phô diễn tên lửa răn đe Triều Tiên

Hàn Quốc phô diễn tên lửa răn đe Triều Tiên

TP - Ngày 1/10, trong cuộc diễu binh lớn nhất thập kỷ, Hàn Quốc trình diễn một số loại tên lửa mới được thiết kế để chặn tên lửa tầm xa và đại bác của CHDCND Triều Tiên, đồng thời tuyên bố sẽ tăng cường sức mạnh răn đe.
Tên lửa Hyeonmu-2 và Hyeonmu-3 được giới thiệu trước công chúng lần đầu tiên trong cuộc diễu hành quân sự tại Hàn Quốc hôm 1/10

Hàn Quốc khoe tên lửa mới

TPO- Hôm nay, 1/10, Hàn Quốc khoe tên lửa mới được thiết kế nhằm mục tiêu vào các tên lửa tầm xa và pháo của Triều Tiên, theo Reuters. Hàn Quốc cũng tuyên bố tăng cường răn đe Triều Tiên.
Hãy xem lại tư cách đại biểu nhân dân

Hãy xem lại tư cách đại biểu nhân dân

TP - Trao đổi với Tiền Phong, nhiều nhân sĩ, trí thức tỏ ra bức xúc và đề nghị xem xét lại tư cách ĐBQH của bà Đỗ Thị Thu Hằng – Tổng GĐ TCty Sonadezi Long Thành, tư cách ĐBHĐND của ông Thái Tuấn Chí – Tổng GĐ Cty CP tập đoàn Thái Tuấn.