TPO - Nga có kế hoạch nâng cấp và mở rộng các căn cứ không quân và hải quân của mình ở Syria, trong bối cảnh Moscow củng cố sự hiện diện ở quốc gia Trung Đông này.
Radio thế giới 24h: Nga lên kế hoạch mở rộng các căn cứ ở Syria
![]() |
Máy bay chiến đấu Sukhoi Su-24M của Nga cất cánh từ sân bay quân sự Hmeymim, gần thành phố Latakia ngày 21/10. Ảnh: THX/TTXVN. |
MỚI - NÓNG

Buộc thôi việc Phó hiệu trưởng nhiều tháng không đi làm
TPO - Ông Lê Văn Quỳnh - Phó hiệu trưởng THCS Kỳ Xuân (Hà Tĩnh) vừa bị buộc thôi việc sau nhiều tháng không đi làm, dù trường đã 3 lần gửi giấy mời.

Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý.

Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.