Ra tòa vì... tụt quần phụ nữ giữa phố

Ảnh chỉ mang tính minh họa
Ảnh chỉ mang tính minh họa
Sau một hồi to tiếng, cậy khỏe, Hoa xông vào vật ngã chị Ninh xuống đất rồi kéo tụt quần chị này xuống...

Khởi tố kẻ tung clip 'nóng' với người yêu cũ lên mạng
> Hoang báo bị hãm hiếp để tìm người yêu

VKSND huyện EaKar, tỉnh Đăk Lăk vừa ra quyết định truy tố đối với Phạm Thị Hoa (SN 1976, trú tại thôn An Cư, xã Cư Huê, đi ra thị trấn Ea Kar, huyện EaKar) về tội Làm nhục người khác.

Trước đó, vào ngày 13/3/2013, Phạm Thị Hoa đi ra thị trấn Ea Kar, huyện EaKar để mua thức ăn gia súc thì gặp chị Ninh (ở thôn Chư Cúc, xã Cư Huê).

Sau một hồi nói chuyện, 2 người xảy ra cãi vã, xô xát. Cậy khỏe, Hoa xông vào vật ngã chị Ninh xuống đất rồi kéo tụt quần chị Ninh xuống trong khi chị Ninh cố ôm giữ lấy quần còn mắc ở đầu gối. Nhiều người can ngăn, kéo Hoa ra. Nhân cơ hội đó, chị Ninh thoát nạn, đứng dậy mặc lại quần, lấy xe máy đi về.

Không từ bỏ ý định, Hoa tiếp tục đi xe máy đuổi theo chị Ninh. Về đến đầu ngã ba đường thôn Chư Cúc, Hoa lại chặn xe máy của Ninh và lại định lột quần chị Ninh lần nữa. Khi hai người phụ nữ đang vật lộn, quần chị Ninh sắp tụt khỏi thân thì được mọi người kịp thời tới ngăn cản. Chị Ninh vội chạy trốn vào nhà dân gần đó nên Hoa không thực hiện được hành vi đến cùng.

Sau khi về nhà, chị Ninh đã làm đơn trình báo sự việc lên CQCA huyện Ea Kar. Vụ án được khởi tố điều tra và kết thúc, hồ sơ được chuyển sang Viện kiểm sát.

Trước đó, đầu tháng 12/2012, tại huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định cũng xảy ra một vụ tụt quần người khác giữa chợ tương tự. Nạn nhân là chị Lê Thị Thấy (SN 1972, trú thôn Vạn Thiện, xã Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ).

Do nghi ngờ chị Thấy có quan hệ bất chính với chồng mình nên Võ Thị Bích Thủy (SN 1974) bàn bạc với mẹ chồng là Nguyễn Thị Từng (SN 1950) và con gái Cái Thị Diễm Kiều (SN 1993, cùng trú thôn Vạn Lương, xã Mỹ Châu) đến chợ Bình Dương, nơi chị Thấy đang bán than, để đánh ghen.

Đến nơi, Thủy lấy bịch muối ớt đã chuẩn bị sẵn tạt vào mặt rồi xông vào nắm tóc chị Thấy, lấy cây kéo cắt tóc thành từng đoạn. Không chỉ cắt tóc, Thủy còn cắt luôn cả quần chị Thấy trước đông đảo người đi chợ. Một số người dân vào can ngăn thị bị bà Từng và Kiều đẩy ra. Một người đàn ông bán muối gần đó và một số người dân đã xông vào giật lấy kéo. Sau đó, Thủy cùng bà Từng và Kiều bỏ đi về.

Ngày 18/6/2013, TAND huyện Phù Mỹ đã tuyên phạt Võ Thị Bích Thủy 6 tháng tù giam về tội Làm nhục người khác; Nguyễn Thị Từng và Cái Thị Diễm Kiều (SN 1993) mỗi bị cáo bị phạt 6 tháng tù nhưng cho hưởng án treo.

Theo Pháp luật&Xã hội

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.