Ra mắt chương trình truyền hình “Bốn mùa yêu thương 2015“

Buổi ra mắt chương trình "Bốn mùa yêu thương 2015" có sự tham gia của nhiều sao nổi tiếng như danh hài Tự Long, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh...
Buổi ra mắt chương trình "Bốn mùa yêu thương 2015" có sự tham gia của nhiều sao nổi tiếng như danh hài Tự Long, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh...
TPO - Chương trình "Bốn mùa yêu thương" 2015 do Đài Truyền hình Việt Nam và ALO Media phối hợp sản xuất sẽ chính thức phát sóng trong khung giờ gia đình trên VTV2 vào lúc 20h30 thứ 4, phát lại vào lúc 7h thứ 5 và 13h30 thứ 6 hàng tuần.

Chương trình vừa được Đài Truyền hình Việt Nam và ALO Media đã tổ chức giới thiệu và ra mắt vào sáng hôm 27/5.

“Bốn mùa yêu thương” là cuộc thi ảnh online tương tác truyền hình được tổ chức lần đầu tiên vào ngày ngày 28/6/2010 với mục đích tạo thành một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các gia đình trên toàn quốc; sẻ chia yêu thương, kết nối cộng đồng và tôn vinh giá trị gia đình Việt Nam. Sau 5 năm, đã có hơn 20.000 bức ảnh từ các thành viên khắp mọi miền Tổ quốc gửi về chương trình thông qua website: www.bonmuayeuthuong.com

Không chỉ vậy, chương trình còn tạo được nhiều dấu ấn khi tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng có ý nghĩa, những hành trình gắn kết yêu thương như: "Góp gạo cho con’’ tại Làng trẻ Birla Hà Nội; ‘’Trung thu cho em’’ tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Gò Vấp TP Hồ Chí Minh; "Lộc xuân’’ tại Trung tâm GDTX Nguyễn Văn Tố, Hà Nội. 

Ra mắt chương trình truyền hình “Bốn mùa yêu thương 2015“ ảnh 1 Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh tại sự kiện

Bên cạnh đó, lần đầu tiên, một cuộc triển lãm ảnh quốc gia mang tên "Bốn mùa yêu thương" đã được chỉ đạo, tổ chức bởi Bộ VHTTDL với hơn 100 bức ảnh đẹp được lựa chọn từ cuộc thi ảnh Bốn mùa yêu thương. Các bức ảnh được trưng bày trang trọng và ấn tượng tại Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam vào đúng ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2014.

Đặc biệt, cũng trong sự kiện Ngày hội Gia đình Việt Nam 2014, Ban tổ chức "Bốn mùa yêu thương" đã thu hút đông đảo các gia đình trên toàn quốc tham gia xác lập kỷ lục Việt Nam: Bản đồ Việt Nam ghép bằng nhiều ảnh gia đình nhất. Đồng thời, trong dịp cả nước hướng về Biển đảo quê hương, Ban tổ chức đã vận động các cá nhân, tổ chức đóng góp hơn 600 triệu đồng tiền mặt và quà tặng chăn gối trị giá gần 100 triệu đồng tặng cho Lực lượng Cảnh sát biển, Kiểm ngư và Huyện đảo Trường Sa.

Ra mắt chương trình truyền hình “Bốn mùa yêu thương 2015“ ảnh 2

Danh hài Tự Long diễn viên nhí Đào Ngọc Bảo Hân nhí nhảnh chụp ảnh

Với việc ra mắt chương trình truyền hình “Bốn mùa yêu thương 2015”, ban tổ chức mong muốn tiếp tục mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích và ý nghĩa cho các gia đình trên truyền hình.

Format mới của "Bốn mùa yêu thương" 2015 bao gồm 3 phần: Talkshow, Cung bậc cảm xúc và Khoảnh khắc yêu thương. 

Trong đó chủ đề thi ảnh đầu tiên của Bốn mùa yêu thương 2015 là “Tình mẫu tử”. Sau 3 tháng tổ chức, chương trình đã nhận được gần 2000 bức ảnh dự thi thể hiện ý nghĩa thiêng liêng của tình mẫu tử. Thông qua sự bình chọn của khán giả và chấm điểm của Ban giám khảo, chương trình đã chọn ra Top 20 bức ảnh đẹp. Giải nhất đã thuộc về gia đình Trangho108 đến từ Lâm Đồng với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Chủ đề tiếp theo của cuộc thi là “Bản sao ngộ nghĩnh” thể hiện những nét giống nhau một cách thú vị về khuôn mặt, hình dáng, trang phục, thói quen, cử chỉ... của các thành viên trong gia đình với giải nhất trị giá 20 triệu đồng. Thời gian nhận ảnh dự thi từ ngày 28/5 – 14/8/2015.

Với một phiên bản hoàn toàn mới, "Bốn mùa yêu thương" 2015 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị, hấp dẫn- nơi gặp gỡ, giao lưu với các khách mời nổi tiếng – nơi kết nối, sẻ chia những giá trị nhân văn sâu sắc giữa các thành viên trong gia đình – nơi lưu giữ và tôn vinh những khoảnh khắc yêu thương.

Được biết, chương trình được tài trợ bởi Công ty Cổ phần May Sông Hồng – nhãn hàng Chăn ga gối đệm Sông Hồng và Công ty Cổ phần Dược Trung ương Mediplantex – nhãn hàng hoạt huyết dưỡng não CERECAPS.

MỚI - NÓNG
Sắp 'lên đời' 5 tuyến cao tốc 2 làn xe
Sắp 'lên đời' 5 tuyến cao tốc 2 làn xe
TPO - Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Duy Lâm cho biết đã chỉ đạo mở rộng, nâng cấp các tuyến cao tốc đã phân kỳ đầu tư. Dự kiến sẽ có 5 tuyến cao tốc phân kỳ 2 làn xe, được ưu tiên đầu tư, sau đó sẽ nâng cấp hoàn thiện với các tuyến có 4 làn xe hạn chế.