Quỳnh Anh Shyn hoá ‘nữ cướp biển’ với bikini bé xíu

TPO - Quỳnh Anh Shyn tận hưởng kỳ nghỉ hè nóng bỏng với loạt ảnh khoe dáng trong trang phục bikini sexy.
Quỳnh Anh Shyn hoá ‘nữ cướp biển’ với bikini bé xíu ảnh 1 Mới đây, Quỳnh Anh Shyn đăng tải loạt ảnh "thả dáng" với đồ bơi hai mảnh trên bãi biển trên Instagram.
Quỳnh Anh Shyn hoá ‘nữ cướp biển’ với bikini bé xíu ảnh 2 Trong ảnh, cựu hotgirl Hà thành mặc bikini hai mảnh bé xíu màu tím, thiết kế lạ mắt, khoe thân hình cân đối, săn chắc và làn da rám nắng khoẻ khoắn.
Quỳnh Anh Shyn hoá ‘nữ cướp biển’ với bikini bé xíu ảnh 3  Cô kết hợp với khăn trùm đầu và bông tai bản to giống giống hình tượng của một nữ cướp biển xinh đẹp, gợi cảm và nổi loạn.
Quỳnh Anh Shyn hoá ‘nữ cướp biển’ với bikini bé xíu ảnh 4 Quỳnh Anh sở hữu vóc dáng mảnh mai. Vòng một khá "màn hình phẳng", nhưng đổi lại mang đến cảm giác "high fashion" (thời trang cao cấp), cá tính, mặc táo bạo cũng không bị phô phang, phồn thực.
Quỳnh Anh Shyn hoá ‘nữ cướp biển’ với bikini bé xíu ảnh 5 Quỳnh Anh Shyn sinh năm 1996. Cũng như Chi Pu, cô bắt đầu được biết đến với hình tượng hot girl "kẹo ngọt", diện mạo dễ thương, "bánh bèo".
Quỳnh Anh Shyn hoá ‘nữ cướp biển’ với bikini bé xíu ảnh 6 Những năm gần đây, cô hoàn toàn gột bỏ hình ảnh hot girl, trở thành một người mẫu, fashionista sành điệu, cá tính.
Quỳnh Anh Shyn hoá ‘nữ cướp biển’ với bikini bé xíu ảnh 7 Gương mặt bầu bĩnh, làn da trắng và kiểu trang điểm ngây thơ ngày nào được "lột xác" thành mặt thon gầy, da rám nắng và lối trang điểm sắc lẹm.
Quỳnh Anh Shyn hoá ‘nữ cướp biển’ với bikini bé xíu ảnh 8 Nhờ vậy, Quỳnh Anh không bị chìm nghỉm dần như những hot girl cùng thời.
Theo Ảnh: Instagram NV
MỚI - NÓNG