Thuý Ngân mặc váy hở ngực táo bạo sau tai nạn ngất xỉu trên phim trường

TPO - Nữ diễn viên lựa chọn bộ váy cúp ngực vô cùng táo bạo và gợi cảm khi xuất hiện tại một sự kiện ở TP. HCM tối 15/6.
Thuý Ngân mặc váy hở ngực táo bạo sau tai nạn ngất xỉu trên phim trường ảnh 1

Tối 15/6, Thúy Ngân tham dự một đêm tiệc ở TP. HCM. Cô chọn bộ cánh phom cúp ngực, tôn lợi thế vóc dáng gợi cảm.

Thuý Ngân mặc váy hở ngực táo bạo sau tai nạn ngất xỉu trên phim trường ảnh 2

Bộ váy ngắn với kiểu dáng xoè biến Thuý Ngân thành một nàng thiên nga xinh đẹp, yêu kiều.

Thuý Ngân mặc váy hở ngực táo bạo sau tai nạn ngất xỉu trên phim trường ảnh 3

Tối 15/6 cũng là một kỷ niệm đáng nhớ của cô khi hai vai diễn mới trong phim Gạo nếp gạo tẻ 2 và Hải Đường trong gió đồng loạt phát sóng.

Thuý Ngân mặc váy hở ngực táo bạo sau tai nạn ngất xỉu trên phim trường ảnh 4

Các vai diễn đều mang màu sắc khác nhau. Trong đó, Gạo nếp gạo tẻ 2 sẽ là thử thách mới với cô khi cùng lúc đảm nhận 3 vai diễn khác nhau cho 2 giai đoạn cuộc đời.

Thuý Ngân mặc váy hở ngực táo bạo sau tai nạn ngất xỉu trên phim trường ảnh 5

Nói về vai diễn trong Gạo nếp gạo tẻ 2, cô cho biết: “Để vào vai trong phim, tôi phải lấy tâm lý rất kỹ. Trong đó, có một nhân vật tôi rất sợ và không biết phải đối mặt như thế nào, vì sẽ biến đổi mình thành một người khác và 1 tính cách mà tôi chưa bao giờ trải qua”.

Thuý Ngân mặc váy hở ngực táo bạo sau tai nạn ngất xỉu trên phim trường ảnh 6

Sau khi tập 1 lên sóng, nhiều khán giả gửi lời khen cho Thúy Ngân vì kỹ năng diễn xuất có nhiều tiến bộ, đặc biệt những cảnh thể hiện nỗi đau đớn sinh con hay đau khổ trước người chồng ngoại tình, dằn vặt vợ con.

Thuý Ngân mặc váy hở ngực táo bạo sau tai nạn ngất xỉu trên phim trường ảnh 7

Đối với phim Hải Đường trong gió, vai diễn đòi hỏi phức tạp về nội tâm, đồng thời tự thực hiện những pha hành động mà không cần đóng thế.

Thuý Ngân mặc váy hở ngực táo bạo sau tai nạn ngất xỉu trên phim trường ảnh 8

Trong thời gian tham gia phim, Thúy Ngân bị chấn thương mềm phần cổ, gãy mũi, phải cấp cứu. Dù đau đớn, cô vẫn cố quay tiếp với sự hỗ trợ của các thành viên trong đoàn phim.

Thuý Ngân mặc váy hở ngực táo bạo sau tai nạn ngất xỉu trên phim trường ảnh 9

Thúy Ngân rất hồi hộp chờ phản hồi từ khán giả. "Cảm giác giống hết hai năm trước khi phần 1 phát sóng. Bây giờ, cả hai phim mới đều phát sóng thì vui, nhưng cũng lo mình diễn chưa tốt như khán giả kỳ vọng. Nếu yêu thương Ngân thì mọi người cứ góp ý, nhận xét để tôi hoàn thiện hơn cho các bộ phim sau', cô cho hay.

Thuý Ngân mặc váy hở ngực táo bạo sau tai nạn ngất xỉu trên phim trường ảnh 10

Trước đó, thành công của ‘Gạo nếp gạo tẻ’ năm 2018 mở ra nhiều cơ hội mới cho diễn viên Thúy Ngân, cô nhận được giải thưởng ‘Nữ diễn viên Điện ảnh truyền hình được yêu thích’ tại giải Mai Vàng 2018.

Thuý Ngân mặc váy hở ngực táo bạo sau tai nạn ngất xỉu trên phim trường ảnh 11

Sau đó, Thúy Ngân liên tục xuất hiện trên sóng truyền hình qua nhiều vai trò khác nhau, "đắt" show quảng cáo. Cô không vội nhận lời đóng phim ngay mà cân nhắc, chọn lựa kỹ các vai diễn, kịch bản phù hợp.

MỚI - NÓNG