Cô gái đứng trước nhà Hương Giang ngày mùng 1 Tết để hỏi cách chuyển giới

TPO - Để nhá hàng cho Người Ấy Là Ai tập 7 mùa 3, mới đây nhà sản xuất chương trình đã đăng tải một trích đoạn trong đó hé lộ việc nữ chính từng đước trước cửa nhà Hương Giang vào ngày mùng 1 Tết để hỏi cách chuyển giới.

Theo đó, nữ chính trong tập này sở hữu nhan sắc dịu dàng và xinh đẹp. Cô tự giới thiệu mình tên Nguyễn Vũ Hà An, đến từ TP Hải Phòng. "Tôi tự thấy mình là người vui vẻ, hòa đồng và lạc quan bởi cuộc sống của tôi gặp rất nhiều khó khăn, thử thách nhưng tôi vẫn dùng tinh thần lạc quan ấy để sống một cách tích cực hơn. Tôi đã từng trải qua một mối tình đầu tiên. Anh ấy là người rất tốt, lo lắng cho tôi từng chút một. Tuy nhiên, tôi lại có một bí mật và đã giấu anh ấy ngay từ phút đầu tiên.

Đến mãi về sau, khi tôi kể bí mật đó ra, anh ấy đã rời đi. Mẹ tôi biết chuyện mới bảo tôi rằng, như thế cũng là tốt, nên cho anh ấy biết sự thật để anh ấy tự lựa chọn. Tôi sẵn sàng lựa chọn cho mình một con đường chông gai, thử thách, miễn sao nó đem đến cho tôi hạnh phúc”.

Cô gái đứng trước nhà Hương Giang ngày mùng 1 Tết để hỏi cách chuyển giới ảnh 1 Hà An.

Xuất hiện trên sân khấu chương trình Người Ấy Là Ai, Hà An mong muốn tìm cho mình một người đàn ông có thể chấp nhận và bao dung con người thật của cô bởi vì cô là một cô gái chuyển giới.

Cô gái đứng trước nhà Hương Giang ngày mùng 1 Tết để hỏi cách chuyển giới ảnh 2  

Ngay sau đó, Hương Giang thốt lên: “Tôi rất có duyên với bạn này. Trước đây, bạn ấy từng đứng trước cửa nhà tôi nhiều ngày liền". Nghe vậy, nữ chính ngậm ngùi kể: "Trước đây khi còn đi học, tôi đã muốn được trở về chính mình nên rất khao khát chuyển giới, nhưng không biết chia sẻ cùng ai. Thế rồi, tôi tìm được một người giống mình là chị Hương Giang. Tôi muốn được giải đáp mọi thắc của bản thân nên đã tới tìm chị Giang vào đúng mùng một Tết để hỏi về cách chuyển giới thế nào để được như chị.

Bố chị Hương Giang có xuống nhà gặp tôi nhưng không biết tôi đến với tinh thần gì cả nên bác không tiếp và bảo tôi về đi. Tất nhiên khi ấy tôi không trách gì bác cả mà tủi thân nên ngồi khóc ngay trước cửa. Có lẽ chính khoảnh khắc đó đã khiến bố chị Hương Giang đồng cảm, thấy được điều gì đó ở tôi giống như con gái của bác dù khi ấy tôi vẫn đang mang ngoại hình một cậu con trai. Ngày hôm đó tôi cũng đã gặp được chị Hương Giang và chị đã giúp đỡ tôi rất nhiều để tôi có được ngày hôm nay, trở thành một người con gái. Tôi không bao giờ hối hận về quyết định chuyển giới vì trước khi đi, tôi đã tìm hiểu rất kĩ rồi".

Cô gái đứng trước nhà Hương Giang ngày mùng 1 Tết để hỏi cách chuyển giới ảnh 3  

Sau đó, khi được Hương Giang hỏi về chuyện tình yêu sau khi đã chuyển giới, Hà An cho biết cô đã gặp được một người yêu và thương mình thực sự. Tuy nhiên, khi anh đề nghị họ kết hôn để sinh con thì nữ chính quyết định công khai việc mình là người chuyển giới khiến bạn trai rời đi. Điều đó làm người đẹp Hải Phòng dằn vặt trong một thời gian dài.

Những chia sẻ của Hà An nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của ban cố vấn chương trình Người Ấy Là Ai. Trong đó, Hương Giang cho rằng: “Người chuyển giới như chúng tôi thường rất sợ nếu nói ra giới tính thật của mình ngay từ đầu, cuộc tình sẽ không bắt đầu được và người đàn ông mình thích sẽ rời đi, khiến mình không được trải nghiệm tình yêu. Vì vậy nên chúng tôi mới muốn cứ yêu đi đã, khi tình yêu sâu đậm rồi thì anh ấy sẽ chấp nhận mọi thứ. Ngày xưa tôi cũng từng nghĩ như vậy.

Cô gái đứng trước nhà Hương Giang ngày mùng 1 Tết để hỏi cách chuyển giới ảnh 4  

Nhưng rồi tôi nhận ra, có những thứ không thuộc về mình, càng cố bước vào càng làm khó người khác và hại cho mình. Bởi vậy nên cứ đối diện, nói thật ngay từ đầu, nếu người đàn ông đó cảm thấy không thế tiếp tục tức là anh ấy không thuộc về mình".

MỚI - NÓNG