Ngưỡng mộ vóc dáng nuột nà với bikini của bạn gái NSƯT Chí Trung ở tuổi 42

TPO - Một số người bày tỏ sự ngưỡng mộ và “choáng” với thân hình nóng bỏng và nuột nà ở tuổi 42 của bạn gái NSƯT Chí Trung.
Ngưỡng mộ vóc dáng nuột nà với bikini của bạn gái NSƯT Chí Trung ở tuổi 42 ảnh 1
 
Ngưỡng mộ vóc dáng nuột nà với bikini của bạn gái NSƯT Chí Trung ở tuổi 42 ảnh 2

Hôm 15/6, doanh nhân Trần Ngọc Lan ( Ý Lan) – bạn gái của NSƯT Chí Trung chia sẻ một số hình ảnh diện bikini khoe thân hình nóng bỏng trong chuyến du lịch Đà Nẵng cùng nam nghệ sĩ và một số bạn bè khiến nhiều người “phát sốt”.

Ngưỡng mộ vóc dáng nuột nà với bikini của bạn gái NSƯT Chí Trung ở tuổi 42 ảnh 3
 
Ngưỡng mộ vóc dáng nuột nà với bikini của bạn gái NSƯT Chí Trung ở tuổi 42 ảnh 4

Sau khi đăng tải, bộ ảnh nhanh chóng nhận được “cơn mưa” lời khen của nhiều người. Trong phần bình luận có ý kiến còn bày tỏ sự ngưỡng mộ và “choáng” với thân hình nóng bỏng và nuột nà ở tuổi 42 của cô.

Ngưỡng mộ vóc dáng nuột nà với bikini của bạn gái NSƯT Chí Trung ở tuổi 42 ảnh 5

Trước đó, cũng không ít lần bạn gái NSƯT Chí Trung khiến người dùng mạng “lác mắt” với hình ảnh diện bikini khoe thân hình quyến rũ.

Ngưỡng mộ vóc dáng nuột nà với bikini của bạn gái NSƯT Chí Trung ở tuổi 42 ảnh 6 Cách đây không lâu, NSƯT Chí Trung và Ý Lan công khai đang hẹn hò (Ý Lan kém nghệ sĩ Chí Trung 18 tuổi, từng đạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi "Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á" mùa giải 2017).
Ngưỡng mộ vóc dáng nuột nà với bikini của bạn gái NSƯT Chí Trung ở tuổi 42 ảnh 7
 
Ngưỡng mộ vóc dáng nuột nà với bikini của bạn gái NSƯT Chí Trung ở tuổi 42 ảnh 8

Trả lời báo chí, Ý Lan cho biết cô gặp nghệ sĩ Chí Trung vào tháng 11/2018 để hợp tác trong công việc sau đó hai người trở thành bạn bè thân thiết. Ý Lan nhận xét Chí Trung là người vui vẻ, hòa đồng, luôn khuấy động bầu không khí nhưng bên trong chất chứa nhiều tình cảm, suy tư. Ý Lan chia sẻ cô cũng từng đổ vỡ trong hôn nhân nên thấu hiểu tâm sự của đối phương. 

Ngưỡng mộ vóc dáng nuột nà với bikini của bạn gái NSƯT Chí Trung ở tuổi 42 ảnh 9

Bạn gái NSƯT Chí Trung cho biết, ban đầu khi mới quen nhau cô không hay biết nam nghệ sĩ đã ly hôn nghệ sĩ Ngọc Huyền nên thậm chí còn khuyên đàn anh và vợ hàn gắn.

Ngưỡng mộ vóc dáng nuột nà với bikini của bạn gái NSƯT Chí Trung ở tuổi 42 ảnh 10 Về phía nghệ sĩ Chí Trung, anh phủ nhận những đồn đoán cho rằng Ý Lan là người thứ ba. Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Cô ấy chẳng có lỗi gì cả, cô ấy là một người rất đàng hoàng, một doanh nhân tốt, xinh đẹp. Cô ấy không có lỗi, nhưng mọi người cứ xúm lại nói cô ấy là người thứ 3. Ý Lan kém tôi 18 tuổi, chúng tôi quen nhau một năm chứ không phải 2 năm. Có nghĩa là, tôi đã ly hôn đàng hoàng rồi một năm sau mới có người yêu”.
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.