Phạm Băng Băng lộ bằng chứng đính hôn?

Phạm Băng Băng xuất hiện nổi bật với nhẫn kim cương ở ngón áp út.
Phạm Băng Băng xuất hiện nổi bật với nhẫn kim cương ở ngón áp út.
TPO - Phạm Băng Băng mới đây xuất hiện trên phố với chiếc nhẫn kim cương lớn ở ngón tay áp út dấy lên tin đồn đã đính hôn.

Sáng hôm 16/6, trang Sohu đưa tin Phạm Băng Băng xuất hiện tại sân bay Thanh Đảo với trang phục và thần thái sang chảnh. Không chỉ vậy, điều khiến dân mạng đặc biệt quan tâm là chiếc nhẫn kim cương ngón áp út của người đẹp 39 tuổi. 

Trước đó, hồi tháng 9 năm ngoái, Phạm Băng Băng bị bắt gặp ôm trai lạ trên phố dấy lên tin đồn có tình mới. Người nghi là bạn trai mới của nàng "Võ Tắc Thiên" được giới thạo tin khẳng định là nhà tạo mẫu Trương Soái. Thậm chí, có nguồn tin cho rằng Trương Soái đã bí mật cầu hôn cô. Do vậy, lần xuất hiện mới đây với chiếc nhẫn kim cương ở ngón tay áp út của Phạm Băng Băng càng khiến fan tin tưởng nguồn thông tin trên.

Phạm Băng Băng lộ bằng chứng đính hôn? ảnh 1 Phạm Băng Băng bị bắt gặp ôm trai lạ vào đêm muộn hồi tháng 9/2019

Phạm Băng Băng và bạn trai cũ Lý Thần đường ai nấy đi vào 27/6/2019 sau 4 năm hẹn hò, phá tan ước mơ “hôn lễ thế kỷ” của người hâm mộ.

Sau bê bối trốn thuế, gần hai năm qua, người đẹp Hoa ngữ chật vật tìm đường quay lại làng giải trí nhưng dường như cô vẫn chưa nhận được sự ủng hộ của khán giả quê nhà.

Theo Theo Sohu
MỚI - NÓNG