Quyết giữ bí mật chiến thuật, Thái Lan thuê sân tập kín ở Hà Nội

Buổi tập của Thái Lan bị chụp trộm ở Malaysia.
Buổi tập của Thái Lan bị chụp trộm ở Malaysia.
TPO - Sau khi bị “lộ bài” ở Malaysia, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) sẽ thuê một sân tập kín ở Hà Nội để đảm bảo bí mật chiến thuật của HLV Akira Nishino.

Tại Malaysia, đội tuyển Thái Lan đã tập luyện ở sân UM Arena. Đây vốn là sân vận động “lộ thiên” của trường đại học Malaya ở Kuala Lumpur. 

HLV Akira Nishino và các cộng sự vốn rất cẩn thận. Ngay cả với cánh phóng viên Thái Lan, ông cũng chỉ cho họ 15 phút tác nghiệp khi cầu thủ ra sân tập. Tuy nhiên, tối 13/11, truyền thông Malaysia bất ngờ tung  một loạt hình ảnh về buổi tập của tuyển Thái Lan.

Từ những bức ảnh này có thể thấy cánh săn ảnh đã phục sẵn ở một vị trí khá xa sân vận động. Có người thậm chí trốn trong bụi rậm để chụp ảnh và ghi hình ở cự ly gần hơn. Sự việc này khiến HLV Akira Nishino rất tức giận.

Không rõ có phải vì lộ bài hay không mà HLV Akira Nishino quyết định xáo trộn đội hình của Thái Lan trước Malaysia. Thế nhưng, sự thay đổi quá đột ngột của ông khiến “Voi chiến” không kịp thích nghi và thất bại đầy cay đắng.

Theo nguồn tin của Siam Sports, HLV Akira Nishino không muốn sự cố tương tự lặp lại khi tuyển Thái Lan làm khách của tuyển Việt Nam vào ngày 19/11. Chính vì thế, ông đã yêu cầu FAT thuê một sân vận động kín đáo để tập luyện.

Tuyển Thái Lan sẽ rời Kuala Lumpur bay sang Hà Nội vào sáng mai và tiến hành tập luyện ngay vào buổi chiều. Sau trận thua Malaysia, Thái Lan đã kém tuyển Việt Nam 3 điểm. Họ không được phép thua ở Mỹ Đình nếu muốn giữ cơ hội giành vé vào vòng loại World Cup 2022 tiếp theo.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.