Báo UAE:

'Tuyển Việt Nam giáng đòn mạnh vào hy vọng World Cup của UAE'

'Tuyển Việt Nam giáng đòn mạnh vào hy vọng World Cup của UAE'
TPO - Truyền thông UAE tỏ ra rất thất vọng sau khi đội tuyển nước này thua tuyển Việt Nam với tỉ số 0-1 tại Mỹ Đình.

Tối 14/11, UAE làm khách của tuyển Việt Nam với quyết tâm giành chiến thắng để giải tỏa áp lực sau trận thua sốc Thái Lan. Tuy vậy, đội khách thi đấu hoàn toàn bế tắc tại Mỹ Đình và chịu thêm một trận thua khác.

Bước ngoặt của trận đấu đến khi hậu vệ của UAE, Khalifa Al Hammadi bị đuổi ở phút 37 vì phạm lỗi cản tình huống có thể ghi bàn của Tiến Linh. Sau đó 7 phút, chính Tiến Linh tỏa sáng, lập công cho tuyển Việt Nam với cú sút xa đẳng cấp thế giới.

Chứng kiến màn trình diễn đáng quên của đội nhà, truyền thông UAE thất vọng 'ra mặt'. Tờ The National giật tít: “Tuyển Việt Nam giáng đòn mạnh vào hy vọng World Cup của UAE”.

Trong bài, tờ The National nhấn mạnh: “Tất cả được quyết định trong vòng 7 phút. UAE đã giành được quyền kiểm soát và có khởi đầu mạnh mẽ trước tuyển Việt Nam, nhưng cuối cùng phải chịu thêm một đòn đánh đau điếng. Trận đấu tại Hà Nội đã thay đổi trong nháy mắt”.

Mặc dù vậy, The National cũng nhắc nhở tất cả rằng UAE vẫn còn hy vọng. Họ bình luận thêm: “Sau lượt đi, UAE đứng thứ 3 ở bảng G, kém đội đầu bảng Việt Nam 4 điểm, kém Thái Lan 1 điểm. Tuy vậy, họ vẫn còn có thể tự an ủi bản thân khi được chơi 3 trong 4 trận đấu còn lại trên sân nhà. Tất nhiên, UAE cần chiến thắng trở lại ngay lập tức. Sau 2 trận thua liên tiếp, họ không còn cách nào khác để nuôi dưỡng hy vọng dự World Cup 2022”.

Trong khi đó, tờ Youm7 cũng giật tít: “Tuyển Việt Nam khoét sâu vào vết thương của UAE ở vòng loại World Cup 2022”. Giống như The National, Youm7 cho rằng thẻ đỏ của Al Hammadi là bước ngoặt của trận đấu và UAE phải toàn thắng ở lượt về để nuôi cơ hội đi tiếp.

MỚI - NÓNG