Quyền Linh tặng nóng tiền cho cặp mẹ chồng – nàng dâu nghèo gây xúc động

TPO - Mới đây, trong hậu trường chương trình “Mẹ Chồng Nàng Dâu” , MC Quyền Linh đã tự bỏ tiền túi, thậm chí vay thêm đồng nghiệp để giúp đỡ cho cặp mẹ con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tập 206 của chương trình “Mẹ Chồng Nàng Dâu” sau khi lên sóng đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả trước hoàn cảnh gia đình của mẹ con bà Hương (67 tuổi, đến từ Sóc Trăng) và con dâu là chị Ngọc Kiều (37 tuổi, quê ở Sóc Trăng). Cụ thể, con trai bà Hương sau khi kết hôn thì bỏ nhà đi lấy vợ hai. Bản thân bà cũng chịu cảnh bị chồng bỏ nên hai mẹ con sống nương tựa vào nhau.

Chị Kiều có hai con, đứa con trai 15 tuổi bị bại liệt và phải tập vật lý trị liệu mới đi đứng được. Hàng ngày, sáng chị bán vé số, chiều đi làm việc nhà thuê để lo cho hai con. Còn bà Hương dù bệnh tật, nhưng vẫn mưu sinh bằng công việc bán hoa quả và bán vé số để phụ con dâu lo cho các cháu. “Mình khổ, mình không có tiền, rủi mất bỏ 2 đứa cháu tội nghiệp. Ai cũng bảo tôi lo cho thân tôi đi, tôi bị bệnh tim, bác sỹ kêu nghỉ, nhưng nghỉ thì tiền ở đâu”, bà tâm sự.

Quyền Linh tặng nóng tiền cho cặp mẹ chồng – nàng dâu nghèo gây xúc động ảnh 1 Câu chuyện xúc động của gia đình Bà Hương khiến cả trường quay xúc động. 

Lắng nghe câu chuyện của gia đình bà Hương, MC Quyền Linh không khỏi nghẹn ngào. Anh nhắn nhủ đến khách mời: “Câu chuyện hôm nay rất xúc động. Mong bốn bà cháu hãy cùng nương tựa với nhau mà sống".

Mới đây, phía chương trình “Mẹ Chồng Nàng Dâu” đã đăng tải lên mạng xã hội Facebook đoạn video ghi lại cảnh hậu trường. Theo đó, MC Quyền Linh gửi tiền tặng cho khách mời. Thậm chí khi số tiền trong túi còn lại chỉ đúng 6 triệu, nam MC đã vay thêm của đồng nghiệp 4 triệu để hỗ trợ cùng lời chúc động viên tinh thần bà Hương: “Gửi tặng cho gia đình, chúc gia đình mạnh khỏe, Các cháu cố gắng học giỏi, yêu thương nhau”.

Quyền Linh tặng nóng tiền cho cặp mẹ chồng – nàng dâu nghèo gây xúc động ảnh 2 MC Quyền Linh tặng tiền cho khách mời trong hậu trường. 

Đoạn video nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ không khỏi xúc động trước câu chuyện của gia đình nhà bà Hương và dành lời khen ngợi cho MC Quyền Linh: “Đúng là MC quốc dân Quyền Linh có tấm lòng nhân hậu. Xem hoàn cảnh gia đình rất cảm động. Chúc Quyền Linh nhiều sức khỏe”, “Một MC số một không có hai. Chúc em có nhiều sức khỏe bà hạnh phúc’, “MC quốc dân! Ngưỡng mộ tấm lòng của anh , một con người tài đức vẹn toàn”...

Theo Theo: Facebook Mẹ Chồng Nàng Dâu
MỚI - NÓNG
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
TPO - Sáng 23/9, hàng vạn khán giả là người dân khắp các tỉnh, thành trên cả nước đã tới sân vận động Đồ Sơn (TP Hải Phòng) xem lễ hội chọi trâu với những màn đấu hấp dẫn.