Quỹ học bổng Vừ A Dính hỗ trợ xây dựng 'trường đẹp cho em'

Khánh thành công trình “trường đẹp cho em".
Khánh thành công trình “trường đẹp cho em".
TPO - Công trình được khánh thành và đi vào hoạt động tại huyện Tây Sơn, Bình Bịnh tạo môi trường học tập khang trang cho các thầy cô giáo và các em học sinh nâng cao chất lượng dạy và học…

Sáng 7/9, Tỉnh Đoàn Bình Định phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính, Tập đoàn Vinacapital tổ chức Lễ khánh thành công trình “Trường đẹp cho em” tại Trường Tiểu học Bình Tân (điểm trường M6, xã Bình Tân, huyện Tây Sơn).

Đến dự có bà Trương Mỹ Hoa - nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính; cùng lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định.

Quỹ học bổng Vừ A Dính hỗ trợ xây dựng 'trường đẹp cho em' ảnh 1 Dịp này, Ban Tổ chức dành tặng 45 suất quà cho các em học sinh.

Công trình “Trường đẹp cho em” được triển khai xây dựng từ tháng 7/2020 với sự quan tâm, hỗ trợ của Quỹ học bổng Vừ A Dính và Tập đoàn VinaCapital, đến nay đã hoàn thành và đưa vào hoạt động, phục vụ công tác giảng dạy cho thiếu nhi trên địa bàn làng M6 (xã Bình Tân, huyện Tây Sơn).

Quỹ học bổng Vừ A Dính hỗ trợ xây dựng 'trường đẹp cho em' ảnh 2 Đến dự có bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính.

Công trình có tổng kinh phí 500 triệu đồng với diện tích 93,5m2, bao gồm 1 phòng học và 1 phòng thiết bị, sân bê tông và cổng ngõ đảm bảo theo tiêu chuẩn của ngành giáo dục.

Tại buổi lễ khánh thành, anh Nguyễn Thành Trung - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định cho biết: Công trình được khánh thành và đi vào hoạt động sẽ tạo một môi trường học tập đầy đủ hơn, sạch đẹp hơn, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo và các em học sinh của trường nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập, từ đó tạo thêm động lực để các em phấn đấu học tập tốt để trở thành những người có ích cho xã hội.

Dịp này, Ban Tổ chức cũng đã dành tặng 45 suất quà cho các em học sinh tại điểm trường M6 - Tiểu học Bình Tân (mỗi suất trị giá 300.000 đồng).

MỚI - NÓNG