Quốc Trường: Không ngại vai khùng điên, xấu xí

Quốc Trường thử sức vai diễn điện ảnh đầu tiên trong "Đôi mắt âm dương"
Quốc Trường thử sức vai diễn điện ảnh đầu tiên trong "Đôi mắt âm dương"
TPO - Nổi lên sau “Về nhà đi con” như nam thần của truyền hình, nay Quốc Trường đặt những bước đi đầu tiên ở phim điện ảnh. “Đôi mắt âm dương” khởi chiếu Mung 1 Tết là phép thử mang lại sự tự tin cho diễn viên ở địa hạt mới.

Trong “Đôi mắt âm dương”, Quốc Trường đóng cùng Thu Trang và Bảo Thanh. Bảo Thanh trong phim này làm kẻ thứ ba chen với cuộc sống gia đình Quốc Trường, tạo nên những sóng gió và thù hận không dứt.

Phim ra mắt báo giới và ba ngày chiếu sớm từ 17-19/1 trên cả nước, được sự đón nhận tích cực từ khán giả. Với vai đầu tay, nhiều khán giả thấy Quốc Trường hợp điện ảnh, diễn khá tròn trịa và chỉ cần tiết chế một số chi tiết nhỏ sẽ tốt hơn. Đó là những tín hiệu khá lạc quan cho sự nghiệp trong tương lai của nam diễn viên.
Quốc Trường: Không ngại vai khùng điên, xấu xí ảnh 1 Quốc Trường vào vai chồng Thu Trang
Quốc Trường đóng vai bác sỹ tâm lý Trường (Quốc Trường) chồng của nữ họa sĩ Trang (Thu Trang). Với Bảo Thanh Quốc Trường có sự tung hứng ăn ý trong Về nhà đi con, tuy nhiên Thu Trang lại quen với khán giả ở những dạng vai hài trước đó nên khán giả có phần e ngại sự ăn ý của cặp đôi này. Quốc Trường nói rằng trong “Đôi mắt âm dương”, Thu Trang tiết chế nhiều để diễn tâm lý phức tạp. “Tôi và chị Trang đóng vai vợ chồng nhưng cảnh tình cảm cũng ít nên cũng không quá khó khăn. Chúng tôi quen biết nhau từ trước nên diễn khá ăn ý, chúng tôi là diễn viên chuyên nghiệp nên không mấy khó khăn trong diễn xuất”, Trường nói. Một diễn viên truyền hình nhiều năm nhưng đây là vai điện ảnh đầu tiên của Quốc Trường, anh cười nói rằng cảnh nào cũng khó. “Mình phải biết năng lực của mình, tự nhận Quốc Trường là gà mới ở điện ảnh và phải biết lắng nghe. Vai này Trường ít thoại. Trong phim Trường biết được một bí mật ngay từ đầu, mình phải diễn để đến cuối phim khán giả thấy mình diễn đúng. Diễn nặng quá bị kịch, diễn nhẹ quá lại không đúng tâm lý nhân vật. Tôi tính rất kỹ và bàn với đạo diễn Nhất Trung làm sao cho tốt nhất. Tôi mất rất nhiều thời gian cho vai này”, Trường chia sẻ.
Quốc Trường: Không ngại vai khùng điên, xấu xí ảnh 2 Quốc Trường tái ngộ Bảo Thanh
Tiếc nuối lớn nhất không phải ở một vài phân cảnh có thể làm tốt hơn, Quốc Trường bảo tiếc vì phim phải cắt khá nhiều để vừa với thời lượng phim. Nam diễn viên hy vọng sẽ có bản full chiếu mạng để khán giả cảm nhận đầy đủ nhất về các nhân vật trong “Đôi mắt âm dương”. Trước đây Quốc Trường nhận được nhiều lời mời điện ảnh nhưng từ chối nhiều, đến kịch bản của Nhất Trung mới nhận lời. “Nếu mình nhận những vai điện ảnh khá hài và nhí nhố thì khán giả đánh giá mình không khác những vai truyền hình cả. Trong phim Đôi mắt âm dương, vai của tôi thoại rất ít và đúng là tông điện ảnh. Thứ hai tôi thích phim trinh thám, ma mị và rất chất”, Quốc Trường nói. Sau vai diễn đầu tiên, Quốc Trường chia sẻ chắc chắn lựa chọn kịch bản kỹ hơn. Với anh, khi quay phim điện ảnh được trau chuốt hơn, diễn thích hơn.

“Trong tương lai tôi mong nhận vai cá tính đặc biệt. Tôi muốn chinh phục điện ảnh, muốn mọi người đánh giá cao diễn xuất nên sẽ lắng nghe. Sau này nếu được mời vai không phải người đẹp mà khùng điên, xấu xí tôi cũng rất thích, mong có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất” Quốc Trường tâm sự.

Đôi Mắt Âm Dương thuộc thể loại kinh dị - hài với dàn diễn viên Thu Trang,Quốc Trường, Bảo Thanh, NSND Ngọc Giàu, Trung Dân, NSƯT Hữu Châu, La Thành, Hứa Minh Đạt, Ngân Chi, Huỳnh Uyển Ân... có những suất chiếu sớm từ 19h ngày 17/1, cả ngày 18 & 19/1/2020 trên toàn quốc. Phim công chiếu toàn quốc từ Mùng 1 Tết.

MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
TPO - Đoạn video do Bộ Quốc phòng Nga đăng tải cho thấy các hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander của quân đội nước này liên tục khai hỏa trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Hệ thống tên lửa Iskander được thiết kế để tấn công các mục tiêu có kích thước nhỏ và cứ điểm của đối phương trong phạm vi 500 km.