‘Quốc bảo nhan sắc Ukraine’ hoá nữ phục vụ sexy với bikini

TPO - Hoá thân thành nữ phục vụ sexy trong video quảng cáo, “quốc bảo nhan sắc Ukraine” Leanna Bartlett nhận mưa lời khen từ dân mạng.
‘Quốc bảo nhan sắc Ukraine’ hoá nữ phục vụ sexy với bikini ảnh 1 Mới đây, Leanna Bartlett chia sẻ trên trang cá nhân video quảng cáo nước uống do cô đóng chính. Trong video, người mẫu 8x hoá thân thành nữ nhân viên phục vụ gợi cảm.
‘Quốc bảo nhan sắc Ukraine’ hoá nữ phục vụ sexy với bikini ảnh 2 Leanna vô cùng nóng bỏng với bikini và tạp dề. Cô thể hữu hình thể săn chắc, cân đối, nổi bật là vòng một căng tràn.
‘Quốc bảo nhan sắc Ukraine’ hoá nữ phục vụ sexy với bikini ảnh 3 Với sắc vóc ấy, khó có thể tin “quốc bảo nhan sắc Ukraine” đã 35 tuổi và từng sinh nở.
‘Quốc bảo nhan sắc Ukraine’ hoá nữ phục vụ sexy với bikini ảnh 4 Tạo hình mới của Leanna nhận được vô số lời tán dương từ cộng đồng mạng. Người khen cô sở hữu "hình thể không thể tin được", có người còn hỏi đùa bà mẹ nóng bỏng làm việc ở nhà hàng nào để ghé thăm.
‘Quốc bảo nhan sắc Ukraine’ hoá nữ phục vụ sexy với bikini ảnh 5 Leanna Bartlett sinh năm 1985, thường được biết đến với các biệt danh "quốc bảo nhan sắc Ukraine", "mỹ nhân triệu người mê của Ukraine"... 
‘Quốc bảo nhan sắc Ukraine’ hoá nữ phục vụ sexy với bikini ảnh 6 Mỹ nhân tóc vàng cao 1m73, với số đo ba vòng là 90-60-92 (cm). 
‘Quốc bảo nhan sắc Ukraine’ hoá nữ phục vụ sexy với bikini ảnh 7 Ngoài diễn viên, người mẫu nổi tiếng, cô con là ngôi sao mạng xã hội với hơn 3,3 triệu người theo dõi trên Instagram.
‘Quốc bảo nhan sắc Ukraine’ hoá nữ phục vụ sexy với bikini ảnh 8 Trên trang cá nhân, Leanna thường xuyên đăng tải ảnh, video khoe hình thể nuột nà không hề thua kém những mỹ nhân ở tuổi đôi mươi.
‘Quốc bảo nhan sắc Ukraine’ hoá nữ phục vụ sexy với bikini ảnh 9 Trong thời gian cách ly tránh dịch COVID-19, Leanna vẫn duy trì công việc làm người mẫu quảng cáo cho các thương hiệu đồ bơi, nội y, nước uống...
‘Quốc bảo nhan sắc Ukraine’ hoá nữ phục vụ sexy với bikini ảnh 10  
‘Quốc bảo nhan sắc Ukraine’ hoá nữ phục vụ sexy với bikini ảnh 11 Gần đây, cô hưởng ứng phong trào "Black Lives Matter" để ủng hộ người da đen, kêu gọi bình đẳng sắc tộc.
Theo Theo Instagram
MỚI - NÓNG