Hồ Ngọc Hà lộ bụng bầu khi tổ chức sinh nhật Subeo

TPO - Dù chưa lên tiếng xác nhận thông tin mang song thai nhưng Hồ Ngọc Hà lộ rõ vòng hai lớn bất thường trong tiệc sinh nhật con trai Subeo.
Hồ Ngọc Hà lộ bụng bầu khi tổ chức sinh nhật Subeo ảnh 1

Mới đây, Hồ Ngọc Hà dành trọn một ngày để tổ chức sinh nhật muộn cho con trai Subeo. Cô viết: “Một ngày với con, giờ này 10 năm trước đang nằm liệt giường ngắm con. Cảm ơn gia đình luôn bên subeo”.

Hồ Ngọc Hà lộ bụng bầu khi tổ chức sinh nhật Subeo ảnh 2

Trong bữa tiệc sinh nhật của Subeo có sự xuất hiện của Kim Lý, bố mẹ Hồ Ngọc Hà và các anh chị, em, bạn bè thân thiết. Đáng chú ý, Hồ Ngọc Hà lộ rõ vòng hai lớn bất thường giữa tin đồn mang song thai với Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà lộ bụng bầu khi tổ chức sinh nhật Subeo ảnh 3

Người hâm mộ chờ đợi cái kết đẹp trong tình yêu của cặp đôi này. Từ khi yêu Hồ Ngọc Hà, Kim Lý thường xuyên đăng ảnh vui đùa thân thiết bên Subeo. Trong sinh nhật 10 tuổi của cậu bé, Kim Lý nhắn nhủ: “Chúc mừng sinh nhật Subeo. Được nhìn thấy con trưởng thành là một đặc quyền của chú. Con có một trái tim ấm áp và chú rất mong chứng kiến những câu chuyện trong cuộc sống của con. Yêu con nhiều”.

Hồ Ngọc Hà lộ bụng bầu khi tổ chức sinh nhật Subeo ảnh 4

Trước đó, Subeo được cha ruột là doanh nhân Cường Đô la tổ chức buổi tiệc sinh nhật ấm cúng tại nhà. Không thể tham dự, Hồ Ngọc Hà gửi những lời yêu thương tới con trai: “10 tuổi rồi đó con trai yêu à. Con là tình yêu lớn nhất, là người mẹ mơ về mỗi đêm. Cảm ơn cục kim cương bằng xương bằng thịt đã đến bên mẹ. Mong con sẽ có một cuộc sống đầy bình yên, hạnh phúc và luôn được mọi người yêu thương. Yêu Subeo của mẹ”.

Hồ Ngọc Hà lộ bụng bầu khi tổ chức sinh nhật Subeo ảnh 5 Theo một số nguồn tin, Hồ Ngọc Hà đang mang song thai ở tháng thứ 4. Tuy nhiên, cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đểu chưa chính thức xác nhận thông tin này. 
MỚI - NÓNG