Quang Hải đá chính trận ra quân của Pau FC?

0:00 / 0:00
0:00
TP - Tiền vệ đội tuyển Việt Nam được chờ đợi có thể ra sân trong đội hình xuất phát của Pau FC trận khai mạc Ligue 2 trước Guingamp, ngày 31/7 tới.

Ở cả 3 trận đấu giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới vừa qua của Pau FC, Quang Hải đều được HLV Didiet Tholot cho ra sân. Tổng cộng, anh thi đấu 161 phút, trong đó gồm trận đá chính trước Landes. Tiền vệ sinh năm 1997 để lại dấu ấn với 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo ở trận đấu này. Anh tiếp tục được HLV Tholot cho vào sân trước Toulouse và Angouleme.

Quang Hải đá chính trận ra quân của Pau FC? ảnh 1

Quang Hải đang hòa nhập với các đồng đội ở Pau FC

Những nỗ lực của Quang Hải nhận được sự đánh giá tốt của HLV Tholot và các đồng đội. Đội trưởng Pau FC, Antoine Batisse công khai thể hiện sự ủng hộ đối với Quang Hải. Đây là tín hiệu tích cực cho thấy anh đang hoà nhập tốt với các đồng đội ở đội bóng hạng 2 của Pháp.

Ở các trận giao hữu của Pau FC, Quang Hải cũng được HLV Didier Tholot bố trí đá vị trí hộ công sở trường. Theo nhận định của giới chuyên gia, lối chơi và sơ đồ chiến thuật mùa trước của Pau FC phù hợp với Quang Hải, càng làm tăng cơ hội để anh được ra sân.

Bên cạnh chuyên môn, sự góp mặt của Quang Hải cũng khiến Pau FC nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ hơn. Lượng theo dõi trên trang mạng xã hội của đội bóng đã tăng gấp nhiều lần sau khi ký hợp đồng với anh. Ban lãnh đạo đội bóng Ligue 2 được cho là khá bất ngờ về điều này.

Trận đấu của Pau FC với Guingamp sẽ diễn ra lúc 0h ngày 31/7 tới. Hôm 19/7 vừa qua, VTVcab đã chính thức công bố sở hữu bản quyền toàn bộ các trận đấu của Pau FC tại Ligue 2 trong 2 mùa giải 2022-2023, 2023-2024. Các trận đấu này sẽ được phát trên toàn bộ hệ sinh thái của VTVcab. Điều này đồng nghĩa các CĐV Việt Nam có thể theo dõi Quang Hải thi đấu tại Pháp.

Chọn ký hợp đồng với Pau FC, mục tiêu lớn nhất Quang Hải đặt ra là có cơ hội thi đấu để nâng tầm chuyên môn. Cơ hội sẽ mở ra với Quang Hải gồm khả năng đầu quân cho đội bóng khác lớn hơn nếu anh khẳng định được năng lực.

MỚI - NÓNG