Quảng Bình: Phát hiện cơ sở sản xuất 'chui' lượng lớn khẩu trang y tế

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 17/1, tin từ Công an huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình cho biết, lực lượng này vừa phát hiện và xử lý một cơ sở sản xuất khẩu trang không phép.

Theo đó, quá trình kiểm tra cơ sở sản xuất của ông Phan Hồng Sơn (SN 1994, trú tại thôn 1, thị trấn Hoàn Lão tại TK 1, thị trấn Hoàn Lão (Bố Trạch – Quảng Bình) lực lượng chức năng đã phát hiện 58 thùng khẩu trang với tổng số 145.000 khẩu trang đã đóng gói chuẩn bị đưa ra thị trường.

Bên cạnh đó, lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều nguyên liệu dùng để sản xuất khẩu trang ở trong khu vực sản xuất của cơ sở này.

Ông Sơn là chủ cơ sở kinh doanh đã không xuất trình được giấy phép sản xuất, kinh doanh và các giấy tờ liên quan đến việc sản xuất khẩu trang.

Hiện cơ quan CA huyện Bố Trạch đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ số khẩu trang nói trên và các tang vật liên quan khác để tiếp tục điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản

Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản

TPO - TIN NÓNG ngày 16/5: Bắt đối tượng cho dân nghèo vay tiền với lãi suất 'cắt cổ' 365%/năm; Điều tra vụ bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu bé trai 27 tháng tuổi rồi đánh; Lời khai của nghi phạm giết chồng, giấu xác dưới ao hơn 4 tháng ở Cà Mau; Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản...