Quảng Bình: 79 đội viên, thiếu niên tiêu biểu tham gia Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ

TPO - Trong 2 ngày 15 - 16/7, Tỉnh Đoàn và Hội đồng Đội tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Quảng Bình lần thứ VIII, năm 2020. Đại hội với sự góp mặt của 79 đội viên, thiếu niên tiêu biểu trong toàn tỉnh Quảng Bình.
Quảng Bình: 79 đội viên, thiếu niên tiêu biểu tham gia Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ ảnh 1 Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ Quảng Bình lần thứ XIII quy tụ 79 gương mặt tiêu biểu

Tại Đại hội, Tỉnh Đoàn Quảng Bình đã vinh danh, khen thưởng 79 đội viên, thiếu niên và nhi đồng có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và sinh hoạt Đội TNTP Hồ Chí Minh, tiêu biểu trong phong trào “Thiếu nhi Quảng Bình thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”. 

Quảng Bình: 79 đội viên, thiếu niên tiêu biểu tham gia Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ ảnh 2 Đại hội tổ chức các chương trình về nguồn như thăm các di tích lịch sử, thăm hỏi các gia đình chính sách

Đại hội cũng đã thống nhất chọn ra 4 gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho hơn 130.000 thiếu nhi toàn tỉnh được vinh dự tham gia Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX, năm 2020 tại thủ đô Hà Nội và thành phố Phú Thọ dự kiến trong tháng 8/2020. 

Quảng Bình: 79 đội viên, thiếu niên tiêu biểu tham gia Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ ảnh 3 Vinh danh các đại biểu tiêu biểu

Dịp này, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình đã trao tặng 18 xe đạp cho thiếu nhi nghèo vượt khó, thiếu nhi khuyết tật, thiếu nhi đồng bào dân tộc thiểu số; Qũy bảo trợ trẻ em tỉnh trao tặng 18 suất học bổng cho thiếu nhi nghèo vượt khó; Học viện Anh ngữ Aplus Quảng Bình tặng 79 suất học Tiếng Anh miễn phí cho 79 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ và 13 suất quà dành cho các em thiếu nhi nghèo vượt khó. 

Quảng Bình: 79 đội viên, thiếu niên tiêu biểu tham gia Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ ảnh 4 Nhiều tổ chức cá nhân đã trao nhiều phần quà ý nghĩa cho các trẻ em nghèo vượt khó, trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tấn An có chiến thắng tuyệt đối để bước vào cuộc thi quý. Thu Hiền dừng bước chinh phục đỉnh Olympia.

Nam sinh tự nhận 'ngơ' tiếp tục giành vòng nguyệt quế, nữ sinh xinh đẹp dừng bước Olympia

TPO - Trong cuộc thi tháng đầu tiên của quý III Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 diễn ra gay cấn, Nguyễn Tấn An đã xuất sắc dẫn đầu suốt bốn chặng đua và giành vòng nguyệt quế với số điểm 320. Nguyễn Thị Thu Hương đã không ngược dòng thành công và đánh mất cơ hội về nhì ở câu hỏi cuối cùng.
Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh

Hai nữ sinh giành chiến thắng Olympic Tiếng Anh HS-SV Đắk Lắk

TPO - Để đoàn viên, thanh niên có dịp được trau dồi về trình độ ngoại ngữ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên tỉnh Đắk Lắk lần thứ I, năm 2021 với sự tham gia của 133 học sinh, sinh viên đến từ các trường THPT, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh.
Đa dạng hoạt động trong tuần lễ sách lần đầu diễn ra ở TP. Thủ Đức

Đa dạng hoạt động trong tuần lễ sách lần đầu diễn ra ở TP. Thủ Đức

TPO - Trong khuôn khổ Ngày sách Việt Nam diễn ra ở thành phố Thủ Đức, Ban tổ chức giới thiệu hơn 1.400 tựa sách gồm gần 10.000 bản sách với những chủ đề, nội dung phong phú; đồng thời tổ chức các buổi giao lưu tác giả, giới thiệu sách, tọa đàm với các chuyên đề về sách; tổ chức khu vui chơi phát triển kỹ năng dành cho thiếu nhi.
Hải Yến Idol từng trầm cảm vì bị miệt thị ngoại hình

Tệ nạn miệt thị ngoại hình

TP - Trước nay chúng ta thường cho rằng, miệt thị ngoại hình (body shaming) thường chỉ “ảnh hưởng sâu sắc” đến những người trẻ ít kinh nghiệm sống. Thực tế, một số khảo sát mới đây đã chỉ ra rằng, nạn nhân của miệt thị ngoại hình có thể là bất cứ ai trong chúng ta, kể cả trí thức và nghệ sỹ nổi tiếng .