Có 40 kết quả :

Nghi vấn Diễm Hương sinh con thứ 2

Nghi vấn Diễm Hương sinh con thứ 2

TPO - Quang Anh lên tiếng khi bị so sánh cô bé dân ca Phương Mỹ Chi; Nghi vấn Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Lưu Thị Diễm Hương sinh con thứ 2; Adele ‘xuống nước’ trước Beyonce… là những tin giải trí đáng chú ý ngày 4/5.
Giọng hát Việt Nhí: “Đúng tuổi” vẫn lên ngôi

Giọng hát Việt Nhí: “Đúng tuổi” vẫn lên ngôi

TP - Nếu đi tìm một giọng hát thiên thần để đặt lên ngôi vị quán quân Giọng hát Việt Nhí thì e hơi khó. Không phải vì các bé hát không hay mà vì hầu hết toàn bị bắt hát những bài người lớn khiến không bị chênh thì cũng phải gào thét đến khản giọng.
Đức Anh thúc giục khán giả “Dậy mà đi”. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Quanh hiện tượng mới của Giọng hát Việt nhí

TP - Trong thời điểm tình yêu đất nước dâng cao, Cao Hà Đức Anh, 11 tuổi đã chọn Dậy mà đi để xuất hiện tại Giọng hát Việt nhí và trở thành hiện tượng sân khấu, khi khiến tất cả HLV đứng dậy đi đều bước theo tiếng hát của mình. Phóng viên trò chuyện với cô giáo cũ của cậu bé và thầy giáo hiện tại để tìm hiểu về “hiện tượng” này.
Ép

Ép

TP - Đăng quang Giọng hát Việt Nhí mới được ngày rưỡi, bé Quang Anh đã đóng vai chính trong một cuộc giao lưu trực tuyến. Trước đó, đứa trẻ đáng yêu, đầy bản lĩnh sân khấu này đồng thời cũng là cậu bé thật thà- trả lời hồn nhiên rằng không biết tác giả ca khúc “Thênh thênh oh ơi” mà mình vừa trình diễn là ai- khi MC Trấn Thành hỏi độp.