Quần áo ấm giá rẻ đổ tràn vỉa hè Hà Nội những ngày giá rét

Người dân đổ xô đi mua quần áo lạnh tại các vỉa hè
Người dân đổ xô đi mua quần áo lạnh tại các vỉa hè
TPO - Trong những ngày giá rét, nhiều cửa hàng ở Hà Nội đồng loạt đổ đống các loại áo ấm với giá rẻ trên vỉa hè thu hút đông đảo người mua.

Tại Hà Nội, các cửa hàng trên dãy phố chuyên quần áo như Chùa Bộc, Cầu Giấy, Xuân Thủy và khu vực đông dân cư những ngày qua quần áo ấm được bày bán tăng đột biến. Các cửa hàng này hầu hết đều trưng biển "giảm giá", "xả hàng" với mức rẻ bất ngờ.  

Quần áo ấm giá rẻ đổ tràn vỉa hè Hà Nội những ngày giá rét ảnh 1 Hầu hết các cửa hàng quần áo đều bày quần áo ấm ra mặt tiền để bán trong những ngày rét đậm như hiện nay 
 
Quần áo ấm giá rẻ đổ tràn vỉa hè Hà Nội những ngày giá rét ảnh 2  Các khu vực xung quanh cửa hàng đều được tận dụng để treo quần áo ấm 
 
Quần áo ấm giá rẻ đổ tràn vỉa hè Hà Nội những ngày giá rét ảnh 3
Quần áo ấm giá rẻ đổ tràn vỉa hè Hà Nội những ngày giá rét ảnh 4  Trời càng rét, lượng khách đến các cửa hàng quần áo ngày càng đông
Quần áo ấm giá rẻ đổ tràn vỉa hè Hà Nội những ngày giá rét ảnh 5 Thậm chí, quần áo ấm còn được treo trên các xe đẩy, bán dạo trên các tuyến phố
Quần áo ấm giá rẻ đổ tràn vỉa hè Hà Nội những ngày giá rét ảnh 6 Một cửa hàng trên phố chùa bộc bán áo len đồng giá 80.000 đồng/chiếc; áo phao được "xả" ở mức giá 150.000 đồng/chiếc.
 
Quần áo ấm giá rẻ đổ tràn vỉa hè Hà Nội những ngày giá rét ảnh 7 Trong ảnh là cửa hàng ở phố Cầu Giấy bán quần tất các loại từ 10.000 - 30.000 đồng, áo len 100.000 đồng/chiếc. Một khách hàng đang mua hàng tại phố Cầu Giấy cho biết: "Cùng một mặt hàng như nhau, mua vỉa hè chỉ từ 100.000 - 200.000 đồng/chiếc, nhưng nếu vào shop có khi sẽ có giá 500.000 đồng do chi phí thuê cửa hàng, thuê người bán khiến giá sản phẩm bị đội cao. Vì thế, tôi chịu khó mua vỉa hè, giá thành rẻ mà vẫn đẹp như mua ở shop".
Quần áo ấm giá rẻ đổ tràn vỉa hè Hà Nội những ngày giá rét ảnh 8 Một cửa hàng bán giảm giá. Áo phao nam nữ các loại được bán với giá 100.000 đồng/chiếc. Chị Đinh Thị Thanh Hoa (Thụy Khê, Hà Nội), người chuyên bán quần áo nhập từ Trung Quốc về chia sẻ, hiện nay, bên phía Trung Quốc cũng lạnh nên cháy hàng, khan hàng. Các mặt hàng được bày bán giảm giá, đa số là hàng tồn của năm trước. Nhờ được bảo quản tốt nên hàng vẫn còn trông mới nguyên, hơn nữa, mẫu sản phẩm từ năm trước đên thời điểm hiện nay chưa có thay đổi nhiều.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bãi rác tự phát khổng lồ kéo dài trên đoạn đường 'trăm tỷ' ở Hà Nội

Bãi rác tự phát khổng lồ kéo dài trên đoạn đường 'trăm tỷ' ở Hà Nội

TPO - Trên tuyến đường Đồng Bông, gần đường đua F1 (phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm) xuất hiện bãi rác tự phát khổng lồ “ngập ngụa” mùi hôi thối với đủ chủng loại từ bao bì, chai lọ đến rác thải sinh hoạt, phế phẩm đồ gia dụng, vật liệu xây dựng,…gây mất mỹ quan đô thị và ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.
Khách hàng tập trung trước trụ sở Đại lý bưu điện Đại Kim

Lình xình đại lý bưu điện đột ngột đóng cửa

TP - Đại lý bưu điện Đại Kim, lô số 14, đường Nguyễn Cảnh Dị, phường Định Công, quận Hoàng Mai (thành phố Hà Nội) đóng cửa đột ngột khiến khách hàng lo lắng vì đại lý này đang giữ hàng trăm triệu đồng từ dịch vụ COD (Cash On Delivery - dịch vụ giao hàng thu tiền hộ).