Quái vật hồ Loch Ness lại bất ngờ xuất hiện?

Quái vật hồ Loch Ness mới đây lại tiếp tục là đề tài gây xôn xao ở Anh.
Quái vật hồ Loch Ness mới đây lại tiếp tục là đề tài gây xôn xao ở Anh.
Một người phụ nữ có tên Caroline Barnett, 42 tuổi, đến từ Farmborough, Anh quốc, tuyên bố đã nhìn thấy sinh vật huyền thoại khi xem webcam đặt ở hồ Loch Ness.
"Nó liên tục ngoi lên ngụp xuống dưới nước và tiếp tục làm điều đó khiến nước văng tung toé. Sinh vật kì lạ có kích thước khá lớn. Kích cỡ của nó ngang với một chiếc thuyền nhưng thật khó để nói chính xác 100% vì nó nằm ở phía bên kia hồ. Tôi đã đến Loch Ness vài năm trước nhưng chưa bao giờ thấy Nessie. Tôi không biết mình đã nhìn thấy gì nhưng đây chắc chắn là món quà Giáng sinh và khá bất ngờ. Tôi đã quay một vài video nhưng điện thoại của tôi đã bị hỏng, thực sự không giải thích được", Caroline Barnett cho biết.
Tính cả lần mới nhất của Caroline Barnett thì đây là lần thứ 13 trong năm nay, sinh vật được cho là quái vật hồ Loch Ness đã được nhìn thấy. Gần nhất, một người đã khẳng định nhìn thấy một sinh vật bí ẩn với cái cổ dài tới 1,2m và có cái đầu to bằng quả bóng bầu dục.
Ricky D Phillips, một nhà sử học quân sự người Anh cũng từng cho biết ông đã "bối rối" trước sự bắt gặp bất ngờ với sinh vật kì lạ.
Ông Phillips đến từ Edinburgh làm hướng dẫn viên du lịch và lúc đó ông đang dẫn đầu một nhóm gồm tám khách du lịch nước ngoài đi du thuyền trên hồ Loch Ness.
"Đó là một sinh vật màu xám. Cổ của nó dài hơn hơn 1m và đầu to như quả bóng bầu dục. Tôi đã bơi và chèo thuyền cùng các con cá xung quanh. Tôi quay xung quanh và thấy một thứ gì đó màu xám to lớn. Tất cả chỉ diễn ra trong vài giây.
Tôi biết khủng long có thể giống các loài chim và nhiều con có đôi môi cứng, gần giống như một cái mỏ. Nó dường như có một diềm trên cổ của nó. Nó rất kỳ quặc", ông Phillips, 40 tuổi, nói.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG