'Quà tặng' của chồng cho người yêu cũ khiến vợ ngất xỉu

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nếu đúng như chồng cháu nói rằng vợ con vẫn là số 1, là quan trọng đối với anh ấy, còn chuyện vì thương cô người yêu cũ khi chồng chia tay cô ấy mà cô ấy lỡ thì, nên chồng an ủi bằng cách "cho đứa con" để sau này người tình cũ có chỗ nương tựa thì cháu nên xem xét cho chồng một lối thoát.

Chuyện trớ trêu không mong muốn đã xảy ra trong câu chuyện Chồng có con với tình cũ vì 'thương' người đẹp lỡ thì cháu kể và đang đe dọa hạnh phúc gia đình cháu. Theo bác, cháu nên giữ bình tĩnh, trong lúc bất ngờ này cháu chưa nên đưa ra quyết định nào cả. Bình tĩnh rồi từ từ gỡ rối cháu ạ, chuyện đâu còn có đó, nóng nảy, ầm ĩ vào thời điểm nhạy cảm này chỉ khiến tình hình thêm nghiêm trọng mà thôi.

       Nếu đúng như chồng cháu nói rằng vợ con vẫn là số 1, là quan trọng đối với anh ấy, còn chuyện vì thương cô người yêu cũ khi chồng chia tay cô ấy mà cô ấy lỡ thì, nên chồng an ủi bằng cách "cho đứa con" để sau này người tình cũ có chỗ nương tựa thì cháu nên xem xét cho chồng một lối thoát.

Vẫn biết hành động đó của chồng là vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức nhưng lỡ rồi, chấp nhận tha thứ vẫn là giải pháp tích cực nhất. Gia đình cháu có điều kiện kinh tế, hãy thực hiện trách nhiệm đối với mẹ con cô ấy, để lương tâm không bị dằn vặt và tình người cũng vì thế mà tốt đẹp hơn.

       Còn không may chồng cháu chỉ là đầu môi chót lưỡi để dẹp yên phản ứng của cháu, để né tránh dư luận mà đâu vẫn hoàn đấy, vẫn duy trì mối quan hệ đèo bồng tình cũ, thì cháu cứ mạnh dạn đưa ra quyết định của mình. Bên cháu còn có bố, mẹ, có chính quyền, tự tin và nghị lực lên cháu nhé. Thông cảm và chia sẻ cùng cháu, chúc cháu luôn khỏe.

MỚI - NÓNG