Có 34 kết quả :

Quốc hội biểu dương tinh thần yêu nước và sự quan tâm sâu sắc của nhân dân đến các vấn đề quan trọng của đất nước

Quốc hội lên án những hành động lợi dụng dân chủ, quá khích

TPO - “Quốc hội biểu dương tinh thần yêu nước và sự quan tâm sâu sắc của nhân dân đến các vấn đề quan trọng của đất nước; đồng thời, nghiêm khắc lên án những hành động lợi dụng dân chủ, xuyên tạc sự thật, kích động, quá khích, gây mất trật tự an ninh xã hội”, Chủ tịch Quốc hội phát biểu bế mạc kỳ họp Quốc hội sáng 15/6.  
CĐV Man City tức giận đập phá nhà vệ sinh của sân Old Trafford.

Thua derby, CĐV Man City đập phá ở sân Old Trafford

TPO - Tức giận vì đội nhà để thua 0-1 trước M.U tại vòng 4 League Cup, các CĐV của Man City đã đập phá nhà vệ sinh tại sân Old Trafford. Hiện M.U chưa bao cáo cụ thể mọi việc lên LĐBĐ Anh (FA), nhưng nhiều khả năng sẽ có một vụ điều tra.
Fan cuồng lột quần áo chạy ra sân 'tự sướng' với thủ môn

Fan cuồng lột quần áo chạy ra sân 'tự sướng' với thủ môn

Một khán giả quá khích đã lao vào sân để chụp ảnh tự sướng cùng thủ môn khi trận đấu giữa hai đội Welling United và Southport F.C. đang diễn ra. Điều đáng buồn cười là anh chàng vào sân với độc mỗi chiếc quần lót trên người. Sự việc xảy ra ở London, Vương quốc Anh.
Brazil phải đối mặt với nhiều vấn đề hậu World Cup

Brazil đối diện cơn ác mộng hậu World Cup 2014

TPO - Chính phủ Brazil kì vọng World Cup 2014 giống như liều thuốc an thần cho người dân nước này mải mê ‘ăn bóng đá, ngủ bóng đá’ để quên đi những lo toan thường nhật. Nhưng với những thất bại khủng khiếp của vũ đoàn samba, nó đã trở thành cơn ác mộng thực sự.