Bị khán giả chửi bới sau tập 10 'Quỳnh búp bê', 'My sói' nói gì?

Thu Quỳnh nhận nhiều tin nhắn khiếm nhã sau tập 10 "Quỳnh búp bê"
Thu Quỳnh nhận nhiều tin nhắn khiếm nhã sau tập 10 "Quỳnh búp bê"
TPO - Sau khi tập 10 lên sóng, Thu Quỳnh lập tức nhận được nhiều phản hồi của khán giả, trong đó có không ít lời khiếm nhã và quá khích. Thu Quỳnh chia sẻ với Tiền Phong thêm về vai My sói đang hút dư luận.

Tập 10 “Quỳnh búp bê” lên sóng tối 11/9 cho thấy My sói không từ âm mưu, thủ đoạn để hại Quỳnh khiến khán giả giận lây nhắn tin phản ứng với Thu Quỳnh. Cảm giác của bạn thế nào khi nhận những tin nhắn ấy?
Đúng là cũng có nhiều khán giả hơi quá khích nhắn tin cho tôi. Vai My sói mang lại cho tôi có nhiều cảm xúc nhất, khó để định nghĩa từng cảm xúc một, nhiều nhất vẫn là hạnh phúc khi được khán giả quan tâm và phản hồi về vai diễn.
Sự quá khích này khác như thế nào so với phản ứng về vai cô con dâu tai quái trong “Sống chung với mẹ chồng”?
Khác nhiều chứ. Vai Trang trong “Sống chung với mẹ chồng” là vai không có quá nhiều đất diễn, chỉ tập trung ba tập cuối. Khán giả quan tâm tới câu chuyện của Bảo Thanh-Anh Dũng hơn, lượng khán giả quen tâm vai Trang không nhiều. Lần này với “Quỳnh búp bê” mọi người khá quan tâm tới My sói. Họ sống với phim nhiều nên thành ra mọi người để ý, phản ứng với từng câu nói của nhân vật, từng tập phim khác nhau

Tôi thấy tình huống, câu chuyện của phim ngày càng gay cấn thì sự quan tâm của khán giả càng ngày tăng theo chiều hướng kịch tính của phim. Với những tập đầu tiên lên sóng, vai My sói cũng nhận được phản hồi rồi, nhưng cho tới tập 10 phản ứng gấp rất nhiều lần các tập trước.

Bị khán giả chửi bới sau tập 10 'Quỳnh búp bê', 'My sói' nói gì? ảnh 1 Thu Quỳnh diễn rất đạt vai My sói khiến khán giả quên mất đang xem phim

Hẳn bạn chuẩn bị tâm lý kỹ lắm rồi chứ?
Đương nhiên tôi chuẩn bị tâm lý, tuy nhiên theo nhiều hướng khác nhau. Chẳng hạn không biết làm vai diễn này được đến mức khán giả phẫn nộ hay không. Thì ngay sau tập 10 lên sóng tối 11/9 nhận được phản hồi rồi, sáng hôm sau tràn ngập bình luận. Có những khán giả nói tôi như mình chính là My sói, có những lời nói khá khiếm nhã.

Bị khán giả chửi bới sau tập 10 'Quỳnh búp bê', 'My sói' nói gì? ảnh 2 Thu Quỳnh cho rằng vai của Phương Oanh sẽ ngày càng ấn tượng

Thu Quỳnh có chút hối hận nào khi gật đầu nhận lời làm My sói?
Không hề chút nào hối hận. Tôi luôn mong có vai cá tính để thử sức thế nên nhận lời vào vai My như vớ được vàng, bởi đây là mảnh đất màu mỡ để tôi tha hồ bay nhảy, cháy với nghề.

Bạn có nghĩ vai My sói nhận được nhiều sự quan tâm hơn, thậm chí trội hơn vai Quỳnh búp bê?
Thực ra tuyến phim có câu chuyện của riêng nó, vai My sói cũng chỉ là một tuyến nhân vật. Chúng tôi phải cảm ơn Phương Oanh rất nhiều khi cô ấy rất hi sinh cho vai diễn. Những vai xung quanh như My, Lan hay Cảnh đều có diễn biến theo câu chuyện phim, nhưng vai Quỳnh của Phương Oanh dài hơi nhất.

Đọc một số lời nhận xét của khán giả rằng vai Quỳnh chưa ấn tượng, tôi cũng thấy buồn. Mong rằng khán giả hãy nhìn dưới phương diện Phương Oanh là diễn viên có tâm, rất yêu vai diễn của mình. Tôi tin càng về sau vai của Phương Oanh là vai diễn ấn tượng, mọi người sẽ nhớ lâu.

Cảm ơn bạn!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông