Quỳnh búp bê tập 10: My giở thủ đoạn, Quỳnh hoảng loạn vì con bị bắt

Quỳnh hoảng loạn la hét khi nhìn thấy ngon tay của con trai
Quỳnh hoảng loạn la hét khi nhìn thấy ngon tay của con trai
TPO - Sóng gió dường như chỉ mới bắt đầu với Quỳnh búp bê, bởi trong tập 10 “Quỳnh búp bê” phát sóng tối 11/9 trên VTV3, cô trở nên hoảng loạn vì lão Cấn bắt mất cậu con trai bé bỏng.

Từ tập 9, My sói (Thu Quỳnh) ghen ăn tức ở ra mặt bởi Quỳnh (Phương Oanh) cướp mất ngôi đầu bảng tại chốn lầu xanh Thiên Thai. Khách hàng cũ không những quay lưng với My mà còn buông những lời cay đắng như “nát”, “cũ” khiến My tức tối. Cô ta không chấp nhận điều này, ủ mưu đẩy mẹ con Quỳnh ra khỏi xóm trọ và phải chịu kết cục cay đắng.

Quỳnh búp bê tập 10: My giở thủ đoạn, Quỳnh hoảng loạn vì con bị bắt ảnh 1 Bị "cướp" hết mối, My sói ủ mưu hãm hại Quỳnh

Phú (Lê Tuấn Anh) là tay chuyên dắt gái đi tua xuất hiện, thời cơ đã tới cho âm mưu của My. Lợi dụng việc Phú muốn Quỳnh tham gia vào đường dây đi tua, My âm thầm ghi lại hình ảnh Phú thân mật với Quỳnh, rồi chờ thời cơ vu oan cho Quỳnh tội dám phản bội ông Cấn.

Nhằm lúc Cảnh (Doãn Quốc Đam) bất cẩn, My dùng điện thoại của anh nhắn Quỳnh ra ngoài. Tuy nhiên người xuất hiện chính là tay Phú dắt gái gọi cao cấp, My nhanh tay chuyển những hình ảnh ấy cho ông Cấn. Được đà, My xúi giục ông chủ nên bắt cóc con trai Quỳnh để cô ngoan ngoãn làm việc.

Quỳnh búp bê tập 10: My giở thủ đoạn, Quỳnh hoảng loạn vì con bị bắt ảnh 2 Lan dỗ dành Quỳnh sau khi cô bị bắt mất con
Mặt khác, Quỳnh ra sức dụ dỗ Cảnh không được thì quay lại “cắn” trộm. Không những hại Quỳnh, My còn căm tức lấp lửng nói với ông Cấn phải cẩn thận với chính đệ tử thân tín-Cảnh. Và phi vụ bắt cóc này thay vì giao cho Cảnh, ông Cấn gọi tên đệ tử khác.

Quỳnh tìm tới ông chủ để giải thích nhưng không được gặp, Quỳnh gặp Cảnh để mong minh oan. Tuy nhiên bằng chứng duy nhất về tin nhắn từ máy Cảnh đã bị xoá, Cảnh quay sang nghi ngờ Quỳnh. Trong lúc này, mất con nên Quỳnh “lãn công” khong chịu tiếp khách. ông chủ cử người đưa ngón tay con trai Quỳnh tới khiến cô hoảng loạn, la hét không ngừng.

Quỳnh búp bê tập 10: My giở thủ đoạn, Quỳnh hoảng loạn vì con bị bắt ảnh 3 Lan tới xin ông chủ cho Quỳnh nghỉ ngơi vì cô kiệt sức vì bị tách khỏi con
Lan (Thanh Hương) dỗ dành Quỳnh không được, đến xin với ông Cấn rằng cô ốm, vì sau khi con bị bắt, cô không chịu ăn uống gì. My “sói” giả vờ vô can, nói rằng: “Ai bảo anh cần nó cơ. Anh cần nó mà không cung phụng nó lại bắt con nó đi”.

ông chủ buộc phải nói với Quỳnh rằng đó chỉ là ngón tay giả, Quỳnh buộc phải ngoan ngoãn tới Thiên Thai để làm việc, nếu không tính mạng con trai cô không được an toàn.

Sau một loạt sự việc xảy ra, Cảnh bắt đầu để ý My “sói” và âm thầm thu thập manh mối. Lại nói, sau một thời gian vắng bóng, Phong-con trai ông Cấn xuất hiện và lại gặp chuyện khiến ông phải ra mặt giúp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.