Có 228 kết quả :

Nghệ sĩ Vân Dung: 'Chấp nhận bị chê'

Nghệ sĩ Vân Dung: 'Chấp nhận bị chê'

TPO - Chia sẻ với Tiền Phong về vai bà Thư đang gây chú ý trong phim "Người một nhà", nghệ sĩ Vân Dung cho biết chị chấp nhận tất cả phản hồi từ khán giả. Chị khẳng định vai phản diện sẽ luôn bị khán giả ghét. Tuy nhiên vai diễn này có những ẩn số bất ngờ ở phần cuối phim.
Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi và nhà lãnh đạo Đài Loan (Trung Quốc) Thái Anh Văn sáng 3/8 tại Đài Bắc. Ảnh: Reuters.

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Pelosi: Mỹ sẽ không bỏ Đài Loan (Trung Quốc)

TPO - Sáng nay tại Đài Bắc, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi và nhà lãnh đạo Đài Loan (Trung Quốc) Thái Anh Văn gặp mặt trong bối cảnh chuyến thăm của bà Pelosi tới hòn đảo này gây nhiều phản ứng trái chiều. Bà Pelosi nói bà muốn làm “rõ ràng một cách dứt khoát” rằng Mỹ sẽ không từ bỏ Đài Loan (Trung Quốc).
Ngày mai tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi

Ngày mai tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi

TPO - Ngày mai (14/4) những trẻ lớp 6 đầu tiên sẽ được tiêm vắc xin phòng COVID-19 trong chiến dịch kéo dài từ nay đến khoảng tháng 8. Quảng Ninh là địa phương đầu tiên triển khai chiến dịch tiêm vắc-xin COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi. Trong tuần tới, chiến dịch tiêm cho nhóm trẻ này được thực hiện đồng loạt trên toàn quốc.
Ảnh minh họa: Internet

Cha mẹ lưu ý các phản ứng trẻ từ 5-12 tuổi có thể gặp khi tiêm vắc xin phòng COVID-19

TPO - Theo Bộ Y tế, từ đầu tháng 4/2022, ngay sau khi vắc xin phòng COVID-19 được cung ứng, toàn bộ 63 tỉnh, thành phố cả nước sẽ triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ em từ 5 - dưới 12 tuổi. 2 loại vắc xin được sử dụng tiêm cho trẻ là Moderna và vắc xin Pfizer. Tuy nhiên, về liều tiêm mỗi mũi của 2 loại vắc xin khác nhau, lứa tuổi tiêm cũng có sự khác biệt.
Nam Định triển khai tiêm vắc xin phòng chống COVID-19 cho trẻ em từ 12 đến 17 tuổi - Ảnh: LTN

Hơn 1.000 phụ huynh Nam Định chưa đồng ý cho con tiêm vắc xin phòng COVID-19

TPO - Sau hơn 1 ngày tiêm vắc xin đầu tiên cho trẻ em từ 12 đến 17 tuổi tại Nam Định đã có 107 học sinh Nam Định phản ứng thuốc ở dạng thông thường. Đáng chú ý là có tới trên 1.000 gia đình chưa đồng ý cho con mình tiêm vắc xin, chủ yếu do tâm lý lo ngại khi biết thông tin trong số vắc xin tại tỉnh Nam Định có lượng lớn vắc xin được gia hạn.
Ảnh minh họa: Internet

Nhiều nước dừng tiêm vắc xin AstraZeneca, 1.600 người Việt Nam không bị đông máu sau tiêm

TPO - GS.TS Đặng Đức Anh, Viện trưởng Vệ sinh Dịch tễ T.Ư, Trưởng Ban điều hành Dự án Tiêm chủng mở rộng, cho biết Việt Nam đã bước sang ngày thứ 5 tiêm vắc xin COVID-19 của AstraZeneca. Đến nay, trong khoảng 1.600 trường hợp đã tiêm chưa ghi nhận trường hợp bị đông máu sau tiêm. Vì vậy Việt Nam vẫn tiếp tục chiến dịch tiêm chủng này.
Tài xế tập trung đình công trước văn phòng Grab tại Cầu Giấy, Hà Nội sáng 7/12 Ảnh: Anh Tuấn

Grab 'đá bóng' áp thuế VAT lên tài xế?

TP - Đại diện Tổng cục Thuế (Bộ Tài chính), theo luật định, Grab là doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Do đó, Grab phải là chủ thể đứng ra kê khai, nộp thuế cũng như giao dịch pháp lý với cơ quan quản lý nhà nước, trong đó có cơ quan thuế. Thực tế, dù chiếm thị phần lớn nhất nước trong lĩnh vực xe công nghệ, song mấy năm qua, Grab vẫn liên tục báo lỗ.