Bị phạt vì chỉ tay vào Trưởng ban trọng tài VFF

Bị phạt vì chỉ tay vào Trưởng ban trọng tài VFF
TPO - Trợ lý ngôn ngữ Yang Jae Mo của HLV Chung Hae Seong bị phạt do phản ứng quá khích trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC ở vòng 11 V-League.

Ngày 20/8, Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ra quyết định phạt 10 triệu đồng, đình chỉ làm nhiệm vụ hai trận đối với ông Yang Jae Mo, trợ lý ngôn ngữ người Hàn Quốc của HLV CLB TP.HCM Chung Hae Seong.

Thông báo của Ban Kỷ luật VFF nêu rõ, ông Yang Jae Mo, phiên dịch của CLB TP.HCM bị kỷ luật do "có cử chỉ, lời nói có tính chất công kích, kích động" trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC trên sân vận động Thống Nhất ở vòng 11 V-League 2020 ngày 24/7 vừa qua.

Ở trận đấu TP.HCM thua 0-3 trước Hà Nội, đội chủ nhà nhiều lần phản ứng mạnh mẽ về các quyết định của trọng tài Trần Văn Trọng. TP.HCM đòi được hưởng phạt đền, sau những tình huống cho rằng các cầu thủ Hà Nội để bóng chạm tay trong vùng cấm. 

Ngoài đường biên, ông Yang Jae Mo có hành động chỉ tay về phía Trưởng ban Trọng tài VFF Dương Văn Hiền, người đang ngồi trên khán đài để theo dõi trận đấu.

Sau trận đấu này, HLV Chung Hae Seong và các trợ lý đồng hương, trong đó có ông Yang Jae Mo đã chia tay CLB TP.HCM. Tuy nhiên, tân HLV người Brazil Ailton Silva không thể bay sang Việt Nam do ảnh hưởng của dịch COVID-19, HLV Chung và ê-kíp được mời trở lại làm việc.

MỚI - NÓNG