Có 21 kết quả :

HLV Shin Tae-yong là ứng viên ngồi vào “ghế nóng” ĐTQG Indonesia.

Bóng đá Indonesia sẽ chỉ tuyển HLV từng dự World Cup

TPO - Thất bại liên tiếp từ cấp độ đội tuyển quốc gia cho tới U23 rồi U22 khiến những người làm bóng đá Indonesia buộc phải có một kế hoạch cẩn trọng. Theo tiết lộ từ Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI), tiêu chí để ngồi vào “ghế nóng” HLV đội tuyển quốc gia Indonesia thời gian tới sẽ phải là người từng dự World Cup.
HLV Bima Sakti khó có cơ hội tiếp tục dẫn dắt ĐT Indonesia sau AFF Cup 2018.

ĐT Indonesia bị loại, hàng loạt quan chức PSSI “bay ghế”?

TPO - Không chỉ NHM mà các quan chức thuộc Bộ Thanh Niên & Thể thao Indonesia cũng vô cùng thất vọng với thành tích của ĐT Indonesia tại AFF Cup 2018. Theo thông tin từ Bola, Bộ trưởng Imam Nahrawi đã yêu cầu Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) giải trình về thất bại, đồng thời không loại trừ khả năng sẽ cải tổ lại PSSI.
HLV Luis Milla trở lại dẫn dắt ĐT Indonesia.

HLV Luis Milla bất ngờ trở lại dẫn dắt ĐT Indonesia

TPO - Tưởng như mối lương duyên giữa HLV Luis Milla và LĐBĐ Indonesia đã bị cắt đứt khi nhà cầm quân nổi tiếng người Tây Ban Nha này bỏ về quê. Thế nhưng trong một động thái mới nhất, ông đã đồng ý trở lại dẫn dắt ĐT Indonesia cho chiến dịch AFF Cup 2018.
HLV Robert Alberts từng nhiều năm làm việc tại Đông Nam Á.

Indonesia đã chọn người người thay thế HLV Riedl

TPO - Ngay trước thềm trận bán kết lượt về AFF Cup 2016 với ĐT Việt Nam, LĐBĐ Indonesia (PSSI) đã chọn xong người thay HLV Alfred Riedl. Theo tiết lộ từ ESPN, PSSI đã âm thầm ký hợp đồng với HLV Robert Alberts, người từng nhiều năm làm việc tại khu vực Đông Nam Á.
Ông Imam Nahrawi kêu gọi một cuộc điều tra nghiêm ngặt.

Quan chức Indonesia 'nóng mắt' vì nghi án U23 bán độ

TPO - Không chỉ Bộ trưởng Thanh Niên và Thể thao Indonesia Imam Nahrawi, mà nhiều quan chức hàng đầu khác cũng đã yêu cầu cơ quan thi hành pháp luật tiến hành điều tra làm rõ nghi án U23 Indonesia dàn xếp tỷ số ở trận tranh HCĐ SEA Games 28 với U23 Việt Nam.