Hàng ngàn người chạy bộ chung tay quyên góp xây trường học

0:00 / 0:00
0:00
Với mỗi 100.000 đồng/VĐV tham gia đóng góp, đơn vị tổ chức ủng hộ tương ứng 1 triệu đồng/VĐV và gây quỹ thành công hơn 3.5 tỷ đồng cho chương trình “Ánh sáng học đường” của Quỹ Hy vọng.

Sáng 12/3, tại TP Đà Nẵng, diễn ra giải chạy “Happy Run”, một trong chuỗi hoạt động thiện nguyện do Tập đoàn FPT tổ chức tại 5 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cần Thơ và TP.HCM.

Ban tổ chức cho biết: Các hoạt động thu hút sự tham gia của gần 10.000 người, gồm “Giải chạy Happy Run”, hiến máu nhân đạo, thăm khám sức khỏe miễn phí cho cộng đồng và gian hàng gây quỹ từ thiện.

Hàng ngàn người chạy bộ chung tay quyên góp xây trường học ảnh 1

Các vận động viên nhí hào hứng tham gia giải chạy cùng người thân, gia đình.

Trong đó, giải Happy Run tại TP Đà Nẵng thu hút sự tham gia của 3.500 cán bộ, nhân viên tập đoàn và gia đình, người yêu thể thao từ khắp nơi. Với hai cự ly 1,35 và 3,5km, các runner đã trải nghiệm cung đường chạy tuyệt đẹp qua cầu đi bộ Nguyễn Văn Trỗi - cây cầu lâu đời nhất nối đôi bờ sông Hàn.

Cũng theo ban tổ chức, với mỗi 100.000 đồng/vận động viên tham gia đóng góp, ban tổ chức ủng hộ tương ứng 1 triệu đồng/vận động viên và gây quỹ thành công hơn 3,5 tỷ đồng cho Chương trình “Ánh sáng học đường” của Quỹ Hy vọng. Chương trình sẽ xây trường, nâng cấp cơ sở vật chất, trang bị sách vở và giáo cụ cho những vùng khó khăn, trao học bổng đến các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt trên cả nước.

Cũng tại sự kiện, Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam Vietkings công bố quyết định xác nhận màn đồng diễn điệu nhảy “Kiến tạo hạnh phúc” do các cán bộ nhân viên đơn vị và gia đình tham gia nhiều nhất Việt Nam cho tập đoàn FPT.

MỚI - NÓNG
Sân bay Nội Bài tắt điện
Sân bay Nội Bài tắt điện
TPO - Từ 20h30 - 21h30 tối qua (22/3), Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài - Hà Nội tham gia chiến dịch Giờ Trái đất 2025, trong đó sẽ tắt đèn chiếu sáng tại các khu vực văn phòng, phòng chờ, hành lang tại nhà ga T1 và T2 nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng tại các khu vực phục vụ hành khách.
Địa ốc 24H: Giá đất vùng biển 'sốt nóng' từng ngày; huyện ngoại thành thu gần 500 tỷ từ đấu giá đất
Địa ốc 24H: Giá đất vùng biển 'sốt nóng' từng ngày; huyện ngoại thành thu gần 500 tỷ từ đấu giá đất
TPO - Dòng tiền đang đổ vào phân khúc bất động sản nào?; Giá đất vùng biển 'sốt nóng' từng ngày sau thông tin sáp nhập; Đấu giá đất huyện vùng ven thu gần 500 tỷ đồng; Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh cà phê với doanh nghiệp để tháo ‘điểm nghẽn’ nhà ở xã hội;… là những thông tin nổi bật của Bản tin Địa ốc 24H ngày 23/3.
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Ông bà Chu Văn Tấn

Chút nhớ về hậu duệ một vị tướng tài

TP - Các căn hộ giăng suốt bề dài chỉ hơn 200 mét của con phố Hồ Xuân Hương xôm tụ những tên tuổi. Nhưng ở đây, tôi nói đến ngôi nhà số 10 đối diện trước của báo Tiền Phong. Cuối những năm bảy mươi, ngày nào cũng vậy, sáng thì cái xe con màu xám đỗ xịch trước cửa đón và thường chiều muộn đưa về một người vóc dáng cao đậm bộ quần áo bốn túi cài kín cổ, tóc cắt bốc thành thẳng đứng, sải những bước oai vệ.
Xúc động Lễ Thượng cờ trên đảo Thổ Châu, hưởng ứng Tiền Phong Marathon 2025

Xúc động Lễ Thượng cờ trên đảo Thổ Châu, hưởng ứng Tiền Phong Marathon 2025

TPO - Trong chuyến thăm, tặng quà quân và dân xã Thổ Châu, TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), nhà báo Phùng Công Sưởng - Tổng biên tập báo Tiền Phong, đã cùng các chiến sỹ, nhân dân đảo Thổ Châu thực hiện nghi lễ Thượng cờ đầy xúc động, hưởng ứng Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 66 - năm 2025 (Tiền Phong Marathon 2025) tại Quảng Trị.
Miền Bắc ngày nóng đêm rét đến bao giờ?

Miền Bắc ngày nóng đêm rét đến bao giờ?

TPO - Trong hai ngày 23-24/3, miền Bắc tiếp tục duy trì hình thái thời tiết đêm và sáng trời rét, ngày nắng, chênh lệnh nhiệt độ ngày đêm lớn. Từ 25/3, nền nhiệt tăng mạnh, Tây Bắc Bộ có nắng nóng diện rộng. Các khu vực khác trên cả nước hôm nay ngày nắng, ít mưa.
Lễ Thượng cờ của Tiền Phong Marathon 2025 sẽ có nhiều bất ngờ, xoay quanh câu chuyện của lịch sử và non sông

Lễ Thượng cờ của Tiền Phong Marathon 2025 sẽ có nhiều bất ngờ, xoay quanh câu chuyện của lịch sử và non sông

TPO - Lễ Thượng cờ luôn là điểm nhấn đặc biệt của Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon). Với Tiền Phong Marathon 2025 tại Quảng Trị, bà Trần Thị Thu Hà - Ủy viên Ban Tổ chức cho biết, Lễ Thượng cờ được tổ chức tại Đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải ngày 29/3 tới hứa hẹn nhiều bất ngờ, mang lại những cảm xúc không thể nào quên cho những người tham dự.