Phục sát đất Xuân Nghị với hậu trường nhận tội lầy lội trong ‘Nhà trọ Balanha’

Xuân Nghị khiến khán giả phục lăn với màn nhận tội lầy lội trong "Nhà trọ Balanha"
Xuân Nghị khiến khán giả phục lăn với màn nhận tội lầy lội trong "Nhà trọ Balanha"
TPO - Xuân Nghị trong vai Bách chứng tỏ sự đầu tư nghiêm túc cho vai diễn trong “Nhà trọ Balanha”, nhất là trong một số tình huống oái oăm đầy thử thách.

Hậu trường “Nhà trọ Balanha” một lần nữa cho thấy Xuân Nghị chuẩn bị kỹ lưỡng cho vai diễn. Diễn viên Trần Vân trước đó tiết lộ, Xuân Nghị chuẩn bị rất kỹ cả về trang phục, ngoại hình lẫn diễn xuất cho từng cảnh quay.

Ở hậu trường cảnhBách và Nhiên (Xuân Nghị-Trần Vân) gặp Lâm (Công Dương) thú tội vì làm hỏng máy ảnh, Xuân Nghị khiến người hâm mộ thán phục vì màn đối thoại nhận tội hài hước, lắt léo nhưng rất trôi chảy, biểu cảm của anh chàng Bách.

Sự hài hước của nhân vật Bách không chỉ ở ngoại hình, Xuân Nghị đào sâu để mang tới một anh chàng Bách đa màu, có thực tế thực dụng nhưng cũng tốt bụng, ấm áp, sẵn sàng dùng mọi chiêu trò để đạt mục đích nhưng đôi khi hi sinh lợi ích riêng vì người khác.

MỚI - NÓNG
Phát lộ bất ngờ
Phát lộ bất ngờ
TP - Vụ mưu sát ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 13/7 làm phát lộ nhiều thực tế bất ngờ, dù chưa rõ hung thủ thuộc dạng “con sói đơn độc” hay đại diện cho một tổ chức nào đó.